spot_img
Trang chủGameGenshin Impact: Rò rỉ thông tin xuất hiện bản đồ mới trong...

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin xuất hiện bản đồ mới trong bản cập nhật 2.6

Genshin Impact: Trong buổi phát trực tiếp gần nhất, không biết Mihoyo vô tình hay cố ý đã để lại leak về bản đồ mới. Theo đó bản đồ này có tên là Chasm sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 2.6 sắp tới.

Genshin Impact: Game thủ sẽ được khám phá vùng đất hoàn toàn mới có tên là Chasm

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin xuất hiện bản đồ mới trong bản cập nhật 2.6

Game thủ rất mong chờ sự ra mắt của The Chasm, một khu vực bị giới hạn chưa từng được khám phá nằm ở vùng đất Liyue. Tuy nhiên, trong buổi livestream mới nhất của mình Mihoyo đã tiết lộ vùng đất này.

Vùng đất này có rất nhiều các loại động, thực vật kỳ lạ sẽ bổ sung giúp thế giới trong Genshin Impact càng sống động hơn. Còn rất nhiều khu vực chưa được khám phá nhưng Chasm vẫn là một bí ẩn từ khi trò chơi này ra mắt.

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin xuất hiện bản đồ mới trong bản cập nhật 2.6

Sau thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng game thủ cũng có chút thông tin về vùng đất này, theo các leaker thì vùng đất này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 2.6.

Vùng đất Chasm bị tấn công bởi một thiên thạch không xác định và bị biến đổi kể từ đó, sau vụ va chạm vùng đất này có rất nhiều quặng và khoáng chất lạ trong không gian, nó khiến hệ sinh thái của vùng đất này khác biệt hoàn toàn với những nơi còn lại trên Teyvat.

Ngoài ra, trong buổi livestream này, phía Mihoyo đã tiết lộ sẽ có sự xuất hiện của boss mới chính là Ruin Serpent. Theo chia sẻ của leaker thì boss này sẽ rất mạnh tuy nhiên khi đánh bại sẽ thu về rất nhiều nguyên liệu quý.

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin xuất hiện bản đồ mới trong bản cập nhật 2.6

Bản đồ The Chasm sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 2.6, dự kiến ra mắt trước 30/3. Như vậy game thủ sẽ phải chờ thêm ít thời gian để có thông tin chính thức.

Kamisato Ayato cũng có vẻ sẽ được phát hành trong bản cập nhật này, và anh ấy thậm chí có thể đến cùng với Chasm.

Sự xuất hiện này giúp game thủ đỡ nhàm chán vì bản đồ của Genshin Impact dường như đã được khám phá toàn bộ. Game thủ nên chuẩn bị sớm để khi ra mắt có thể khám phá vùng đất mới này, tiêu diệt boss sẽ có nhiều nguyên liệu quý để thăng tiến.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật