Banner TinHayVIP
Trang chủHóngAnna Bắc Giang mang nợ về cho mẹ?

Anna Bắc Giang mang nợ về cho mẹ?

Cô nàng Anna Bắc Giang mới đây vừa tung loạt ảnh check in giữa vườn ngô được cho là bạn trai của cô và đồng thời thông báo tựa sách sắp ra mắt.

Anna Bắc Giang về vườn ở ẩn để viết sách?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Anna đã chia sẻ rằng hiện tại cô nàng đang trong hành trình 21 ngày gieo mầm lại sự sống, tìm lại chính bản thân mình. Nếu như cô còn sống, cô sẽ báo đáp những ân nhân đã giúp đỡ cô trong thời gian vừa qua và sẽ cố gắng trả nợ cho mọi người.

Anna Bắc Giang về vườn ở ẩn để viết sách?

Anna Bắc Giang về vườn ở ẩn để viết sách?

Anna Bắc Giang về vườn ở ẩn để viết sách?

Cô còn cho biết thêm rằng bản thân mình đang viết 1 cuốn sách phỏng theo cuộc đời cô, cuốn sách có tên “trái tim tuyết của kẻ lừa đảo tên Joyce”, nếu được xuất bản mong mọi người mua nó để cô có cơ hội làm lại cuộc đời.

Anna Bắc Giang “mang nợ về cho mẹ” 

Cô N. (SN 1975), mẹ ruột của “Anna Bắc Giang” đang ở trong 1 căn nhà cấp 4 lợp mái tôn, không có những vật dụng sinh hoạt đáng giá. Cô N. cũng cho biết thêm, vợ chồng cô sinh được 3 người con, Tina Dương là con gái đầu, ngày xưa học hết lớp 8 trường làng thì bỏ học.

Từ ngày Tina Dương bỏ nhà ra đi là gần 4 năm rồi, con gái chỉ gửi cho mẹ đúng 3 triệu đồng. Cách đây khoảng 1 tháng, cô còn bị một nhóm người đến tận nhà bảo phải có trách nhiệm trả cho con gái 300 triệu đồng chưa kể lãi.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật