spot_img
Trang chủCông nghệTop 4 điều kỳ lạ trên Threads khiến người dùng khó hiểu

Top 4 điều kỳ lạ trên Threads khiến người dùng khó hiểu

Sau vài ngày trải nghiệm, người dùng phát hiện ra bốn điều kỳ quặc có trên Threads, các nền tảng khác đều có chỉ riêng ứng dụng mới của Meta không có.

Threads không có những tính năng như “cha mẹ” Facebook và Instagram

Ứng dụng Threads do Meta sở hữu gây ấn tượng khi đạt được lượng người dùng khủng chỉ sau vài ngày ra mắt. Mới đây, nhiều người dùng đã chia sẻ những trải nghiệm trên ứng dụng, trong đó có một vài điều thú vị và kỳ quặc khi sử dụng ứng dụng này.

threads

Mặc dù người dùng đang được trải nghiệm ứng dụng mà không có quảng cáo chen ngang, nhưng ứng dụng mới của Meta lại không sở hữu một số tính năng phổ biến mà hầu hết các mạng xã hội khác đều có.

Không thể lưu bài đăng hay bookmark

Tuy Meta giới thiệu rằng Threads là một nhánh phụ của Instagram và được thiết kế với mục đích để cho các cuộc trò chuyện dựa trên văn bản, nhưng “nhánh phụ” này lại không cung cấp người dùng khả năng lưu lại bài hay bookmark trong trường hợp người dùng muốn lưu lại để xem sau.

Threads không có những tính năng như “cha mẹ” Facebook và Instagram

Trong khi đó, Twitter, LinkedIn hay Facebook đều đã tích hợp sẵn tính năng này trên nền tảng, vậy mà Facebook là “cha đẻ” nhưng lại để đứa con là Threads nói không với người dùng.

Chỉ có thể tìm kiếm tên người dùng

Tương tự các nền tảng khác, Threads cũng cho phép người dùng sử dụng tính năng tìm kiếm. Thế nhưng, tab tìm kiếm trên ứng dụng này lại giới hạn tìm kiếm trong danh sách các tài khoản mà người dùng có thể theo dõi.

Trong khi các ứng dụng khác cho nhiều chủ đề tìm kiếm, thì thanh tìm kiếm trên ứng dụng mới của Meta chỉ hiển thị danh sách tài khoản người dùng khớp nhất với từ khóa đã nhập. Hơn nữa, ứng dụng này cũng không được tích hợp phần Explore như “mẹ” Instagram.

Không có cuộc trò chuyện riêng

Hiện tại, người dùng không thể gửi nhắn tin riêng với bất kì tài khoản nào trên Threads và chỉ có thể tương tác với người khác thông qua các comment trong bài đăng.

Không thể trực tiếp hủy tài khoản Threads của mình

Khi muốn sử dụng ứng dụng mới, người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Instagram hiện có vì Threads là “nhánh phụ” của Instagram. Theo đó, tài khoản Threads và tài khoản Instgram cũng sẽ là một. Vậy nên, nếu hủy tài khoản trên ứng dụng mới, người dùng phải chấp nhận hủy luôn tài khoản Instagram.

Threads không có những tính năng như “cha mẹ” Facebook và Instagram

Được biết, sau khi nhận được phản ánh từ nhiều người dùng, Meta thông báo sẽ có kế hoạch tách riêng hai tài khoản trong tương lai. Tuy nhiên, hẳn đây là điều kỳ quặc nhất của Threads và khiến người dùng khó chịu nhất.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật