spot_img
Trang chủGái XinhYua Mikami đột ngột giải nghệ khiến fan tiếc nuối

Yua Mikami đột ngột giải nghệ khiến fan tiếc nuối

Mới đây nữ Idol JAV hàng đầu ngành công nghiệp phim nóng Yua Mikami đã chính thức xác nhận việc giải nghệ khiến fan tiếc nuối.

Yua Mikami giải nghệ

Thánh nữ bậc nhất ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản Yua Mikami vừa qua đã đăng tải một video thông báo về việc sẽ giải nghệ diễn viên khiêu dâm trong tháng 3 này.

Yua Mikami giải nghệ 2

Tuy nhiên vào cuối năm 2022 cô nàng lại cho biết bản thân sẽ nghĩ hưu vào tầm tháng 5 hoặc tháng 8/2023. Vì lẽ đó việc giải nghệ đột ngột trong tháng 3 khiến fan hâm mộ rất hoang mang tiếc nuối.

Yua Mikami giải nghệ 1

Các fan hâm mộ đã vô cùng trông đợi những code phim JAV nổi bật và bức phá mới cũng như những sự kiện đặc biệt tri ân của Yua trước thềm giải nghệ. Thế nhưng chẳng có sản phẩm nào hay sự kiện giải nghệ đặc biệt nào tính đến nay.

Yua Mikami giải nghệ 3

Mặc dù Yua Mikami liên tục bị đánh giá kém về khả năng diễn xuất cũng như số lượng thể loại phim s e x tham gia là quá ít. Thậm chí nhiều fan cho rằng S1 có vô số tài năng và nhan sắc có thể thay thế Yua như Saika hay Konan Koyoi, Rin Yamate,… Song việc cái tên đình đám nhất nhì làng phim 18+ nghỉ hưu vẫn khiến nhiều fan tiếc nuối.

Công việc của trợ lý Yua Mikami 4

Công việc của trợ lý Yua Mikami 1

Facebook Yua Mikami giả 1

Facebook Yua Mikami giả 4

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm những thông báo mới đến từ Yua Mikami cũng như những tin tức thú vị đến từ dàn JAV Idol nhé.

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật