spot_img
Trang chủGái XinhJAV IdolTop ảnh hậu trường JAV khiến fan không khỏi ngỡ ngàng

Top ảnh hậu trường JAV khiến fan không khỏi ngỡ ngàng

Nhiều diễn viên AV gần đây liên tục khoe ảnh hậu trường JAV trên trang cá nhân khiến fan không khỏi ngỡ ngàng bởi sự thật đằng sau các cảnh quay.

Hậu trường JAV gây bất ngờ

Nếu như những bộ phim JAV đem đến nhiều cảm xúc cho người xem thì phía sau đó là một hậu trường JAV khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng vì sự hài hước khó tin.

Hậu trường JAV gây bất ngờ 1

Hậu trường JAV gây bất ngờ 2

Giai đoạn chụp ảnh nóng và chuẩn bị cho hậu trường JAV

Các code phim JAV đều có một album ảnh nóng bán cùng. Tại trường quay ekip cần chụp những bức ảnh thể hiện được nội dung phim. Điều này không phải dễ nên thường sẽ chụp trước khi quay. Việc này cũng giúp kích thích các diễn viên dễ bước vào cảnh quay nhập tâm và thuận lợi hơn.

An Coco kể chuyện đời tư 4
Ảnh nóng gái xinh

Một bức ảnh đẹp cần đòi hỏi nhiều điều kiện như ánh sáng, makeup,… Lotion hoặc nước thường là thứ không thể thiếu để giúp body của nàng idol JAV trở nên ướt át, nuột nà, cuốn hút và phổng phao hơn.

Sự thật thú vị về hậu trường JAV 1 Hậu trường JAV gây bất ngờ 6

Việc đụng chạm cơ thể là chuyện thường thấy. Các ekip, nhiếp ảnh gia, make-up artist thường xuyên đụng chạm cơ thể nữ diễn viên khiêu dâm để hướng dẫn tạo dáng phù hợp. Điều này đôi lúc vô tình tạo ra những tình huống quấy rối, phản cảm.

Việc chụp ngoại cảnh dễ bị người dân ghi lại nên ekip cần chọn những khu vực vắng người. Hoặc hạn chế cảnh cởi hết để bảo vệ hình ảnh cho các nữ diễn viên phim nóng.

Hậu trường JAV gây bất ngờ 3

Hậu trường JAV gây bất ngờ 4

Ngoài ra, để để chuẩn bị tốt cho một buổi quay phim s e x các nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản thường phải tự chuẩn bị nhiều thứ mang đến trường quay như: đồ ăn, mỹ phẩm, dụng cụ vệ sinh cá nhân, đồ chơi người lớn,…

Đọc thêm ở bài viết “Các nữ diễn viên JAV mang gì đến trường quay phim nóng?”

Hậu trường JAV quay cảnh nóng

Để bộ phim sống động, gợi cảm và kích thích được người xem đạo diễn cần lựa chọn cảnh quay phù hợp. Chính điều này khiến các diễn viên JAV dễ phải chịu cảnh mất hứng giữa lúc lâm trận.

Hậu trường JAV quay cảnh nóng 1

Một khi đạo diễn đã hô “cắt” thì dù đang trong tình huống nào cũng phải dừng lại. Nhiều diễn viên khiêu dâm tân binh bày tỏ sự mệt mỏi khi phải diễn đi diễn lại 1 phân cảnh để đạt được cảnh quay mà đạo diễn mong đợi.

Hậu trường JAV quay cảnh nóng 2

Để các tư thế khó diễn ra tốt đẹp luôn cần sự hỗ trợ của ekip bên ngoài. Các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ nâng, giữ người diễn viên để duy trì tư thế khó thuận lợi và đủ lâu để hoàn tất cảnh quay.

Hậu trường JAV quay cảnh nóng 3

Đối với các cảnh quay cận, đạo diễn, quay phim, trợ lý quay, phụ trách ánh sáng, âm thanh đều đứng gần như sát cạnh diễn viên. Hậu trường JAV diễn ra khá hỗn loạn chứ không thực sự riêng tư như trên phim.

Hậu trường JAV quay cảnh nóng 4

Với các code phim JAV có sự tham gia của nhiều diễn viên thì trong lúc người này quay những người còn lại sẽ ngồi bên cạnh xem chờ tới lượt. Vì hậu trường JAV khá đông nên luôn có tạp âm. Để âm thanh khi ra phim tốt nhất hầu hết các nàng JAV Idol đều phải thu âm, lồng tiếng lại.

Đối với các bộ phim VR các nữ diễn viên JAV phải tự diễn với những chiếc máy quay hay búp bê hình người có gắn máy quay ở đầu. Điều này hầu hết đều khiến các nàng không thích.

Đọc thêm ở bài viết “Các diễn viên JAV tiết lộ hậu trường AVVR khiến fan hâm mộ không khỏi thất vọng”.

Diễn viên JAV bật mí hậu trường VR 2 Diễn viên JAV bật mí hậu trường VR 3

 

Hậu trường JAV gây bất ngờ 7

 

Hậu trường JAV gây bất ngờ 7

Hãy cho TinhayVIP biết cảm nhận của các bạn sau khi xem xong loạt ảnh hậu trường JAV bên trên nhé.

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật