Trang chủGái XinhYua Mikami bất ngờ được fan gọi tên cho vai diễn Nami,...

Yua Mikami bất ngờ được fan gọi tên cho vai diễn Nami, vì diễn viên trong One Piece live-action có vòng 1 quá nhỏ

Nhiều fan hâm mộ cho rằng idol JAV Yua Mikami sẽ phù hợp với vai diễn Nami trong dự án One Piece live-action hơn Emily Rudd do Oda lựa chọn.

Yua Mikami – thiên thần trong làng phim 18+ bất ngờ được réo tên vào vai diễn Nami

Dàn diễn viên trong One Piece live-action

Netflix One Piece live action là một trong những dự án nổi bật nhất chuẩn bị ra mắt. Theo đó, dàn diễn viên vào vai Mũ Rơm cũng đã được Netflix hé lộ. Được biết, chính tác giả Oda đã đích thân lựa chọn diễn viên cho các nhân vật này. 

Khán giả chê vai Nami có vòng 1 quá bé

Vừa công bố, cộng đồng fan manga Đảo Hải Tặc liền xôn xao bàn tán, thậm chí có người còn dành những lời chê bai thậm tệ về nhan sắc các diễn viên này. Đặc biệt, vai hoa tiêu Nami do Emily Rudd thủ vai bị chê vòng 1 quá bé, không phù hợp với hình tượng Nami sexy trong anime.

Yua Mikami bất ngờ được gọi tên vào vai Nami Thiên thần 18+ của Nhật Bản - Eimi Fukada

Và nhiều người còn nhắc đến JAV idol Yua Mikami, nữ diễn viên JAV trong làng phim 18+ Nhật Bản. Bên cạnh đó, các nữ diễn viên JAV nổi tiếng khác cũng được kéo vào câu chuyện như: idol JAV Erika Momotani hay Tsukasa Aoi, tiểu mỹ nữ không tuổi Eimi Fukada.

Có thể thấy, nhiều fan hâm mộ rất mong muốn “thiên thần” Yua Mikami sẽ vào vai diễn này. Tuy nhiên, TinhayVIP nghĩ rằng chúng ta nên tôn trọng và tin tưởng vào các vai diễn mà Oda lựa chọn.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật