Trang chủGái XinhLoạt streamer show hàng mặc như không mặc, làm đủ trò "khiêu...

Loạt streamer show hàng mặc như không mặc, làm đủ trò “khiêu d.â.m” khiến fan “khóc thét”

Có lẽ rất nhiều người cảm thấy phản cảm khi nhìn thấy những hành động “quái dị” này của các nữ streamer show hàng thả rông 90% đôi gò bồng.

Loạt nữ streamer show hàng làm đủ trò “gợi tình” khiến fan điên đảo

Kim Yudi – hot girl nổi tiếng với những hành động phản cảm trên sóng

Yudi - Nữ streamer show hàng Yudi - Nữ streamer show hàng khoe vòng 1

Nổi tiếng với những hành động lạ lùng trên sóng livestreame 18+, Yudi là người đầu tiên tự tin tuyên bố thả rông 100%, sẵn sàng quay cận cảnh đôi gò bồng cho mọi người chiêm ngưỡng.

Yudi - Nữ streamer show hàng làm hành động quái dị Yudi - Nữ streamer show hàng khoe cơ thể Yudi - Nữ streamer show hàng khoe dáng Yudi - Nữ streamer show hàng sexy trong bồn tắm Yudi - Nữ streamer show hàng khoe vòng 1 căng mọng

Mới đây, vì quá phấn khích cô nàng đã thực hiện một hành động khiến fan muốn té ngửa. Cụ thể, vì tiền donate nên cô đồng ý thực hiện yêu cầu của một fan hâm mộ là “tự liếm nách” bản thân mình.

Ngay lập tức, nữ streamer show hàng này nhận nhiều chỉ trích vì quá mất vệ sinh.

Nữ streamer Aries – quỳ gối lắc lư, cố tình “gợi dục” đấng mày râu

Nữ streamer show hàng - Aries hành động quỳ gối lắc lư, Nữ streamer show hàng - Aries quỳ bò biến thân thành con thú để ăn mừng

Sau khi quá vui mừng vì được chích ngừa Covid mũi đầu tiên, Aries liền lên sóng “ăn mừng” với fan hâm mộ. Không ngần ngại, cô nàng làm những hành động quái dị, quỳ gối xuống đất và lắc lư mông, sau đó cô còn biến mình thành con thú hoang dại.

Nữ streamer show hàng - Aries luôn có những hành động gợi dục

Thế nhưng sau đó, cơ thể cô bắt đầu có triệu chứng do tác dụng phụ của thuốc, khiến cô nàng không ngủ được và lên mạng than thở. Tuy nhiên, rất nhiều đấng mày râu đã an ủi cũng như xoa dịu nữ streamer show hàng này.

Padak – cô nàng streamer sexy tuyên bố thả rông 90% đôi gò bồng trên sóng

Padak - cô nàng streamer show hàng tuyên bố thả rông 90% Padak - cô nàng streamer show hàng tuyên bố thả rông 90% vòng 1

Padak từ lâu đã quá nổi tiếng trong làng streamer với vòng 1 sexy khiến bao người say đắm. Mỗi khi lên sóng, cô nàng đều dùng những chiêu trò rất thông minh để thu hút fan hâm mộ.

Vẫn với phong cách thả rông, lộ hàng “hiểm” trong những bộ trang phục mặc như không mặc, cô nàng đã khiến không ít fan đỏ mặt, “chảy máu mũi”.

Padak - cô nàng streamer show hàng trong bộ váy ngủ sexy Padak - cô nàng streamer show hàng trong bộ váy ngủ sexy trễ nải

Cụ thể, cô nàng diện một chiếc váy ngủ trễ nải gần như thấy hết toàn bộ đôi gò bồng căng mọng, chỉ cần một cơn gió nhẹ thổi qua có thể khiến dây áo tuột khỏi bờ vai.

Padak - cô nàng streamer show hàng cố tình làm lộ vòng 1 Padak - cô nàng streamer show hàng khoe dáng Padak - cô nàng streamer show hàng mặc như không mặc

Qua những hành động “khiêu gợi” của các nữ streamer show hàng trên, TinhayVIP thấy rằng, các game thủ khó mà kiềm chế bản thân, vượt qua được thử thách No Nut November (NNN) trong tháng này. 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật