Banner TinHayVIP
Trang chủHóngYoutuber Nguyễn Quí Gamer bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải...

Youtuber Nguyễn Quí Gamer bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải video sai sự thật

Youtuber Nguyễn Quí Gamer vừa bị xử phạt 7.5 triệu VNĐ vì tội đang tải Video sai sự thật có nội dung “GTA 5 – Giả mạo nhân viên BHX cướp sạch tiệm tạp hóa”.

Youtuber Nguyễn Quí Gamer bị phạt tiền và phải gỡ bỏ video không đúng sự thật

Youtuber Nguyễn Quí Gamer bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải video sai sự thật

Ngày 2/3, Công an TP Cần Thơ cho biết đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, mời làm việc và xử phạt hành chính đối với N.T.Q. (sinh năm 1999, địa chỉ sở huyện Thới Lai) chính là chủ tài khoản “Nguyễn Quí Gamer” trên Youtube.

Youtuber này đã bị phạt 7.5 triệu đồng vì tội “cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, sai sự thật, xuyên tạc vu khống và xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân” trên không gian mạng.

Youtuber Nguyễn Quí Gamer bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải video sai sự thật

Theo công bố của cơ quan công an thì trước đó Youtuber này đã dùng tài khoản cá nhân của mình để đăng một video có tiêu đề là “GTA 5 – Giả mạo nhân viên BHX cướp sạch tiệm tạp hóa”.

Trong video đó, người xem có thể thấy một người đàn ông đã mặc áo mô phỏng theo nhân viên của Bách Hóa Xanh và nhân vật này đã dùng xe ô tô mô phỏng giống với hình ảnh xe chở hàng BHX để di chuyển, thực hiện các vụ cướp tiệm tạp hóa.

Ngoài bị xử phạt hành chính, nộp tiền phạt thì Youtuber này đã bị buộc phải gỡ bỏ video chứa thông tin sai sự thật và cam kết là không tái phạm.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các thông tin về việc Youtuber “Nguyễn Quí Gamer” bị phạt nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật