Banner TinHayVIP
Trang chủHóngẢnh nóng Big Sean bị lộ, chính chủ lên tiếng đính chính

Ảnh nóng Big Sean bị lộ, chính chủ lên tiếng đính chính

Ảnh nóng Big Sean là từ khóa hot nhất trong những ngày qua, sau nhiều đồn đoán của fan hâm mộ Big Sean chính thức lên tiếng đính chính.

Ảnh nóng Big Sean bị lộ, nam rapper lên tiếng khẳng định không phải của mình

Ảnh nóng Big Sean bị lộ, chính chủ lên tiếng đính chính

Trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin, nam rapper Big Sean để lộ vùng nhạy cảm trên mạng xã hội Instagram. Nguyên nhân được cho là do anh đã đặt “vùng cấm” cạnh máy chơi game Nitnedo Switch nhằm… so sánh độ dài của cả hai.

Thông tin được lan truyền cho thấy, nam rapper rất tự tin chụp hình ảnh này để đăng story Instagram. Mặc dù Big Sean cài đặt chế độ “Close Friends” (Bạn thân) khi đăng tin nhưng có người đã chụp lại và phát tán ảnh nhạy cảm của nam rapper.

Ảnh nóng Big Sean bị lộ, chính chủ lên tiếng đính chính

Tuy nhiên,nam rapper đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt. Cụ thể, trong bài đăng trên Instagram của The shade room, nam rapper đã để lại bình luận “This’s not me” để chứng minh rằng anh không phải là chủ nhân của hình ảnh nhạy cảm đó.

Sau khi Big Sean lên tiếng bác bỏ tin đồn, một số người cho rằng nam rapper đang nói thật và hình ảnh nhạy cảm này có thể thuộc về một người đàn ông nào đó đăng trên trang Only Fans.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về vụ ảnh nóng Big Sean bị lộ nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật