spot_img
Trang chủGái XinhYoutuber Alyri bị chỉ trích câu view rẻ tiền thiếu chất xám

Youtuber Alyri bị chỉ trích câu view rẻ tiền thiếu chất xám

Nữ Youtuber Alyri gần đây liên tục nhận về bình luận tiêu cực sau hàng loạt video “thua game là cởi hết”.

Youtuber Alyri câu view bằng cách show hàng

Phát triển nội dung trên Youtube là một con đường đầy khó khăn, lâu dài nhưng bền vững. Song nhiều người không thể vượt qua được sự khó khăn này nên đã dùng những content bẩn để câu view, sub để nổi tiếng nhanh.

Youtuber Alyri câu view bằng cách show hàng 1

Tiêu biểu như Alyri cô là một nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại có kỹ năng ổn, ngoại hình xinh đẹp nhưng vẫn chưa nổi tiếng nhanh chóng. Do đó cô nàng đã chọn các content 18+ show hàng ngay trên các buổi livestream hay trên Youtube.

Youtuber Alyri câu view bằng cách show hàng 3

Youtuber Alyri câu view bằng cách show hàng 2

Ban đầu loạt video 1 mạng hạ gục bằng 1 lần cởi của cô được rất nhiều người xem ủng hộ nhiệt tình, tăng tương tác nhanh chóng.

Thế nhưng số lượng video cởi bạo này ngày một nhiều và không có một idea nào mới. Thậm chí người xem còn phát hiện cô nàng cố tình thua game chỉ để cởi.

Youtuber Alyri câu view bằng cách show hàng 4

Chính những điều này khiến Alyri dần bị người hâm mộ quay lưng, nhận về hàng loạt chỉ trích tiêu cực cho rằng cô câu view bẩn, thiếu sáng tạo. Thậm chí cô còn nhận được nhiều tin nhắn quấy rối.

Youtuber Alyri câu view bằng cách show hàng 5

Nhận công kích thời gian dài khiến cô nàng buộc dừng mọi hoạt động. Có lẽ Alyri cần thay đổi bản thân hơn và sáng tạo hơn trong hoạt động Youtuber, streamer của mình.

Youtuber Alyri câu view bằng cách show hàng 6

Theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật những hoạt động mới nhất của nữ Youtuber Alyri và nhiều tin tức thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật