Banner TinHayVIP
Trang chủHóngYamete Kudasai nghĩa là gì? Ý nghĩa thật đàn ông nên biết

Yamete Kudasai nghĩa là gì? Ý nghĩa thật đàn ông nên biết

Yamete Kudasai là gì? Tại sao đàn ông nên biết ý nghĩa của cụm từ này? Cùng TinhayVIP giải đáp hai thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Yamete trong tiếng Nhật là gì?

Trong tiếng Nhật, Yamete (やめて) có nghĩa là “dừng lại” và được sử dụng nhiều trong giao tiếp hàng ngày.

Trong các bộ anime, khi có nhân vật sắp thực hiện một hành động nào đó thì có một nhân vật khác đứng ngoài hét lên “Yamete” với mong muốn ngăn hành động đó lại.

Yamete Kudasai là gì?

Yamete trong tiếng Nhật là gì?

Tương tự như Yamete, Yamete Kudasai (やめてください) cũng có nghĩa là “dừng lại”, nhưng được sử dụng nhiều hơn trong văn viết hoặc khi nói chuyện một cách lịch sự, có thể hiểu là “xin hãy dừng lại”.

Kimochi Yamete là gì?

Kimochi là một từ được người Nhật dùng để diễn tả cảm xúc, thái độ của người nói khi thấy một sự vật, sự việc nào đó thú vị trong đời sống, thường được hiểu là thích, vui vẻ, hưng phấn.

Yamete trong tiếng Nhật là gì?

Tuy nhiên, khi kết hợp Kimochi với từ Yamete thì nghĩa của cụm từ Kimochi Yamete trở nên nhạy cảm hơn, chỉ vì một lý do sau đây.

Không chỉ Kimochi Yamete, mà Yamete hay Yamete Kudasai đều là những từ xuất hiện rất nhiều trong những bộ phim người lớn của Nhật Bản. Cùng với sự phát triển của nước Nhật trong ngành phim này, hẳn bất kỳ người đàn ông nào trên thế giới cũng từng nghe thấy từ này.

Yamete trong tiếng Nhật là gì?

Trong những thước phim nóng, người phụ nữ luôn rên rỉ với “Yamete” hay “Kimochiii Yamete”, những lúc đó, các từ này có nghĩa là “hãy tiếp tục”, “đừng dừng lại”. Đây cũng chính là ý nghĩa của Yamete Kudasai mà đàn ông nên biết.

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng 

Theo nhiều khảo sát cho thấy, những âm thanh “rên rỉ” của các cô nàng khiến nam giới đặc biệt “kích thích” trong lúc “ân ái”. Cùng TinhayVIP chiêm ngưỡng ngay loạt ảnh Kimochi Yamete vô cùng đáng yêu.

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng 

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng 

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng 

Yamete Kudasai

Yamete Kudasai

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật