spot_img
Trang chủHóngYamete Kudasai nghĩa là gì? Ý nghĩa thật đàn ông nên biết

Yamete Kudasai nghĩa là gì? Ý nghĩa thật đàn ông nên biết

Yamete Kudasai là gì? Tại sao đàn ông nên biết ý nghĩa của cụm từ này? Cùng TinhayVIP giải đáp hai thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Yamete tiếng Nhật là gì?

  • やめて (yamete): Dừng lại (động từ).
  • やめて (yamete): Đừng mà (động từ).

Trong tiếng Nhật, Yamete (やめて) thường đọc là gia ma tê có nghĩa là “dừng lại” và được sử dụng nhiều trong giao tiếp hàng ngày.

Trong các bộ anime, khi có nhân vật sắp thực hiện một hành động nào đó thì có một nhân vật khác đứng ngoài hét lên “Yamete” với mong muốn ngăn hành động đó lại.

Yamete Kudasai là gì?

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng 
Kimochi Yamete Kudasai là gì?

Tương tự như Yamete, Yamete Kudasai (やめてください) cũng có nghĩa là “dừng lại”, nhưng được sử dụng nhiều hơn trong văn viết hoặc khi nói chuyện một cách lịch sự, có thể hiểu là “xin hãy dừng lại”.

Kimochi Yamete là gì?

Kimochi Yamete là một từ được người Nhật dùng để diễn tả cảm xúc, thái độ của người nói khi thấy một sự vật, sự việc nào đó thú vị trong đời sống, thường được hiểu là thích, vui vẻ, hưng phấn.

Yamete trong tiếng Nhật là gì?
Kimochi Yamete nghĩa là gì?

Tuy nhiên, khi kết hợp Kimochi với từ Yamete thì nghĩa của cụm từ Kimochi Yamete trở nên nhạy cảm hơn, chỉ vì một lý do sau đây.

Không chỉ Kimochi Yamete, mà Yamete hay Yamete Kudasai đều là những từ xuất hiện rất nhiều trong những bộ phim người lớn của Nhật Bản. Cùng với sự phát triển của nước Nhật trong ngành phim này, hẳn bất kỳ người đàn ông nào trên thế giới cũng từng nghe thấy từ này.

Nếu như “kimochi” chỉ trạng thái cực khoái khi nam giới thỏa mãn bạn tình, thường được dịch là “Sướng quá!”; còn “yamete” có nghĩa là “Dừng lại!”. “Kimochi yamete” là câu nói tỏ ý muốn dừng kích thích tình dục sau khi bạn nữ đã trải qua trạng thái khoái cảm mạnh nhất.

Yamete trong tiếng Nhật là gì?
Kimochi Yamete trong phim người lớn Nhật Bản

Trong những thước phim nóng, người phụ nữ luôn rên rỉ với “Yamete” hay “Kimochiii Yamete”.

Thực tế là trong các bộ phim “người lớn”, dù bạn nữ nói “kimochi yamete” thì việc quan hệ vẫn tiếp tục, vậy nên một số người hiểu “kimochi yamete” là cách nói ngược, không phải tỏ ý muốn dừng lại, mà phải được hiểu là “Hãy tiếp tục đi, đừng dừng lại”.

Nói ngược là một cách nói khá phổ biến với các nền văn hóa phương Đông vốn coi trọng sự tế nhị, tinh tế. Nói ngược vừa tránh cho người nói cảm giác xấu hổ, vừa giúp đánh giá được sự khéo léo của người nghe khi giải mã và xử lí những thông điệp được phát đi.

Đây cũng chính là ý nghĩa của Yamete Kudasai mà đàn ông nên biết.

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng 

Theo nhiều khảo sát cho thấy, những âm thanh “rên rỉ” của các cô nàng khiến nam giới đặc biệt “kích thích” trong lúc “ân ái”. Cùng TinhayVIP chiêm ngưỡng ngay loạt ảnh Kimochi Yamete vô cùng đáng yêu.

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng 
Kimochi Yamete vietsub là gia ma tê cô đa sai

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng 

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng 

Yamete Kudasai

Yamete Kudasai

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật