spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiXuất hiện nhà tài trợ chính cho VCS Mùa Xuân 2022

Xuất hiện nhà tài trợ chính cho VCS Mùa Xuân 2022

VCS Mùa Xuân 2022 đã xuất hiện nhà tài trợ chính, không ai xa lạ đó chính là thương hiệu dầu nhớt toàn cầu Castrol POWER1, thương hiệu này nhiều năm tài trợ cho ĐTDV.

VCS Mùa Xuân 2022 sẽ được thương hiệu dầu nhớt Castrol POWER1 tài trợ

Xuất hiện nhà tài trợ chính cho VCS Mùa Xuân 2022

Trên trang chủ của BTC VCS đã thông báo rằng thương hiệu dầu nhớt Castrol POWER1 sẽ là nhà tài trợ chính của giải đấu.

“Trong bối cảnh ngành thể thao điện tử đang vươn lên mạnh mẽ, sự xuất hiện của Castrol POWER1 tại VCS Mùa Xuân 2022 một lần nữa khẳng định tiềm năng phát triển vượt bậc của các đội tuyển trẻ tại Việt Nam với khả năng vươn ra thế giới”

Cho nên, việc lựa chọn đồng hành cùng giải đấu, các tuyển thủ và giới trẻ là tầm nhìn chiến lược sâu sắc của nhãn hàng”.

Xuất hiện nhà tài trợ chính cho VCS Mùa Xuân 2022

Thương hiệu này cũng từng tài trợ cho giải đấu ĐTDV trong nhiều mùa giải liên tiếp, xây dựng thành công sân chơi Liên Quân chuyên nghiệp số một Việt Nam.

Vì thế việc Castrol POWER1 lựa chọn Liên Minh Huyền Thoại cho thấy khả năng phát triển tương tự của bộ môn này trong tương lai.

Có Castrol POWER1 tài trợ, có thể VCS sẽ tăng tiền thưởng, đây sẽ là động lực rất lớn cho các tuyển thủ thêm tinh thần thi đấu.

VCS Mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra sau Tết Nguyên đán, thời gian dự kiến là 11/2. Thi đấu từ thứ 5 đến Chủ nhật từ khung giờ 16h và 19h.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về VCS Mùa Xuân 2022 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật