spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: ShowMaker "ít quan tâm" đến Asian Games, fan cà...

Tin tức LMHT: ShowMaker “ít quan tâm” đến Asian Games, fan cà khịa “sợ không bằng Faker”

Tin tức LMHT: Trong một bài phỏng vấn gần đây, tuyển thủ ShowMaker cho rằng mục tiêu được tham dự Asian Games hay không không quan trọng, điều anh muốn chính là thi đấu tốt ở giải quốc nội và vô địch CKTG.

Tin tức LMHT: “Ít quan tâm” đến Asian Games 2022, ShowMaker bị fan “cà khịa” vì “sợ không bằng Faker”

Tin tức LMHT: ShowMaker "ít quan tâm" đến Asian Games, fan cà khịa "sợ không bằng Faker"

Tấm vé nằm trong đội tuyển Hàn Quốc môn LMHT sẽ giúp cho các tuyển thủ có cơ hội mang vinh quang về cho đất nước và xa hơn là tấm vé miễn nghĩa vụ quân sự. BTC LCK đã ưu tiên chọn Scout và Viper đang thi đấu ở LPL thay vì chọn Faker.

Thông tin này đã làm cho fan của LCK vô cùng bức xúc và nổ ra cuộc tranh luận dữ dội, một bên là fan của LCK, một bên là fan của Scout và Viper.

Tin tức LMHT: ShowMaker "ít quan tâm" đến Asian Games, fan cà khịa "sợ không bằng Faker"

Cũng cạnh tranh vị trí đường giữa với Faker có ShowMaker, mới đây trong bài phỏng vấn tuyển thủ của DWG KIA đã chia sẻ rằng anh ít đặt mục tiêu vào Asian Games, thay vào đó chỉ tập trung vào giải quốc nội và vô địch CKTG 2022.

Ngay lập tức fan đã “cà khịa” ShowMaker và cho rằng tuyển thủ này sợ không thể cạnh tranh với Faker. Đây cũng là điều dễ hiểu khi ở Hàn Quốc, Faker là biểu tượng, huyền thoại của LMHT, nếu không có Faker tham dự Asian Games 2022 sẽ là sự thiếu sót và thiếu tính hấp dẫn.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật