spot_img
Trang chủHóngXuất hiện đoạn video đánh vợ như thời trung cổ ở Vĩnh...

Xuất hiện đoạn video đánh vợ như thời trung cổ ở Vĩnh Long

Vụ việc bà bầu 7 tháng bị chồng hành hạ dã man xảy ra chưa bao lâu thì mới đây lại xuất hiện thêm đoạn clip bạo lực gia đình tại Vĩnh Long.

Cận cảnh video bạo lực gia đình ở Vĩnh Long

Chiều 30/5, ông Nguyễn Quốc Thái, Chủ tịch UBND huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cho biết Công an huyện Tam Bình đang phối hợp với Công an xã Song Phú vào cuộc làm rõ nội dung clip lan truyền trên mạng xã hội.

Cụ thể, đoạn video được ghi lại cho thấy một người đàn ông dùng gậy tác động vật lý một cách dã man lên người vợ của mình ngay giữa chốn đông người.

Vừa vung chổi đánh thẳng tay, người đàn ông vừa chửi bới. Về phần người phụ nữ chỉ nằm yên, đưa tay chống đỡ yếu ớt. Người phụ nữ càng kêu cứu, người đàn ông càng đánh mạnh tay, nhiều phát vụt thẳng tay vào đầu người phụ nữ.

Cây chổi trong tay người đàn ông dùng đánh người phụ nữ mạnh đến nỗi đã gãy. Khi làm rơi chổi, người đàn ông này tiếp tục dùng chân đạp mạnh vào nạn nhân, bất chấp bà chắp tay van xin.

Cận cảnh video bạo lực gia đình ở Vĩnh Long

>>> Xem full video

Điều đáng chú ý ở đây là người vợ không hề có bất kỳ hành động phản kháng nào, dường như những trận đòn roi của chồng đã quá quen thuộc với chị. Hiện tại danh tính của người đàn ông trong đoạn video này đang được CĐM truy lùng gắt gao.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật