spot_img
Trang chủHóngXôn xao về mức thu nhập của Độ Mixi được tính bằng...

Xôn xao về mức thu nhập của Độ Mixi được tính bằng nhịp thở

Cộng đồng mạng xôn xao trước bài đăng tiết lộ thu nhập “tính theo nhịp thở” của “Tộc trưởng” Độ Mixi.

Thu nhập thực tế của Độ Mixi như thế nào?

Mới đây, một bài đăng bàn về thu nhập của nam streamer Độ Mixi gây chú ý trên mạng xã hội. Chủ bài đăng chia sẻ rằng tổng thu nhập hàng tháng của nam streamer có thể tính bằng nhịp thở, mỗi nhịp 1 triệu đồng.

Dân mạng nhanh chóng tính ra con số chính xác của câu nói này, cụ thể, nhịp thở bình thường của một người lớn đạt từ 16 – 20 lần/phút và mỗi ngày có 1440 phút, tương đương 23040 – 28800 nhịp thở. Vậy nếu mỗi nhịp thở của Độ Mixi kiếm được 1 triệu thì nam streamer sẽ kiếm được khoảng 23 – 29 tỷ đồng/ngày.

Thu nhập thực tế của Độ Mixi như thế nào?

Hẳn đây chỉ là đùa vui của dân cư mạng bởi Độ Mixi được ví như “đại gia” làng streamer với khối tài sản nhiều người mơ ước như nhà 7 tầng ở Hà Nội, xe 4 bánh và có việc kinh doanh phát triển.

Được biết, thu nhập của Độ Mixi đến từ nhiều nguồn khác nhau như kênh YouTube 6,72 triệu người đăng ký, tiền donate, quảng cáo, kinh doanh,…

Theo trang thống kê Social Blade, mỗi tháng kênh YouTube của Độ Mixi có thể thu về 9,9k – 158,2k USD (tương đương 232 triệu – 3,7 tỷ đồng), nhưng đây chỉ là ước đoán vì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác để tính.

Thu nhập thực tế của Độ Mixi như thế nào?

Về tiền donate, nam streamer hiện đang có 4 kênh donate. Ngoài ra, nam streamer còn dành tất cả số tiền donate của tháng 12 mỗi năm để thực hiện các dự án thiện nguyện.

Thu nhập thực tế của Độ Mixi như thế nào?

Về kinh doanh, không chỉ có những thương hiệu riêng của gia đình, Độ Mixi còn hợp tác với hai người bạn thân là Xemesis và PewPew để mở quán ăn. Quán ăn của 3 streamer đã có 3 cơ sở, từ Nam ra Bắc.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật