spot_img
Trang chủHóngHé lộ nguyên Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss...

Hé lộ nguyên Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe

Miss Universe Vietnam đã chính thức xác nhận Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ không thể đại diện Việt Nam thi quốc tế.

Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe

“Theo điều lệ mới của Miss Universe 2023, để tham gia Miss Universe thế giới, cuộc thi quốc gia phải được tổ chức hàng năm và chỉ có người thắng cuộc mới được đại diện quốc gia tham Miss Universe 2023 ở El Salvador. Trên tinh thần hợp tác mang lại sự lợi ích và tôn vinh đóng góp to lớn của Unicorp cho sự phát triển của Miss Universe ở Việt Nam, chúng tôi đã xin phép Miss Universe để đặc cách cho Á hậu Thảo Nhi được đại diện cho Việt Nam đến cuộc thi năm nay.

Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe

Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thoả thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam – một yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này.

Chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam xứng đáng để đại diện cho quốc gia tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador và cố gắng mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam.

Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của phụ nữ Việt Nam và đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Miss Universe 2023.
Chúng tôi rất cảm kích sự ủng hộ và sự nhiệt tình của các bạn dành cho Miss Universe và sứ mệnh của cuộc thi trong việc nâng cao vai trò của phụ nữ trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự thay đổi tích cực và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai để hướng đến ước mơ của mình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự thông cảm của các bạn”

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật