Banner TinHayVIP
Trang chủBóng đáTriều Tiên hack tín hiệu truyền hình, phát "chùa" cho dân xem...

Triều Tiên hack tín hiệu truyền hình, phát “chùa” cho dân xem bóng đá

Trong khi nhiều quốc gia tốn cả trăm triệu USD để sở hữu bản quyền World Cup 2022 thì Triều Tiên là trường hợp khá hy hữu. Họ không tốn bất cứ đồng nào để mua bản quyền.

Triều Tiên không mất tiền mua bản quyền World Cup 2022

Theo trang Korea Joongang Daily, Triều Tiên không thể phát sóng các trận đấu tại World Cup 2022. Thế nhưng, đài truyền hình quốc gia của họ – KCTV vẫn có thể giúp người dân tận hưởng bầu không khí của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

World Cup 2022: Triều Tiên hack tín hiệu nhà đài Hàn Quốc

Cụ thể, KCTV đã phát sóng trận khai mạc của đội chủ nhà Qatar vào hôm thứ 2 vừa qua, nhưng rút gọn 1h đồng hồ. Chưa hết, nhà đài này còn cắt đi phần trình diễn của nam ca sĩ Jungkook tại lễ khai mạc World Cup 2022.

World Cup 2022: Triều Tiên hack tín hiệu nhà đài Hàn Quốc

Chưa dừng lại ở đó, các trận đấu tại bảng H – nơi có sự hiện diện của Hàn Quốc và Mỹ đều không được công chiếu. Đáng chú ý, Brazil lại là đội tuyển được Triều Tiên cổ vũ và yêu mến.

World Cup 2022: Triều Tiên hack tín hiệu nhà đài Hàn Quốc

Được biết, Triều Tiên đã hack tín hiệu từ nhà đài Hàn Quốc. Họ dùng thủ thuật làm mờ logo gốc và chèn logo KCTV lên để công chiếu cho khán giả.

Dẫu vậy, người dân quốc gia Đông Á này không thể thưởng thức World Cup trọn vẹn vì nhà đài phải làm mờ logo nhà tài trợ của Mỹ như Cocacola.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật