Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệWebsite lậu được người Việt truy cập lên đến 65%

Website lậu được người Việt truy cập lên đến 65%

Akamai cho biết, có tới 65% người dùng Việt Nam ở độ tuổi 18 – 24 sử dụng website lậu.

Người dùng Việt cho rằng con số 65% người dùng Việt truy cập website lậu là chưa chính xác

Website lậu được người Việt truy cập lên đến 65%

Akamai đưa ra con số có tới 60% người dùng Việt Nam truy cập vào các website lậu, công ty cũng cho biết lứa tuổi sử dụng các nội dung vi phạm bản quyền là 18-24 chiếm 65%.

Ông Vijay – Giám đốc Akami cũng đưa ra giải pháp giúp các doanh nghiệp an tâm hơn khi phân phối bảng quyền như Giải pháp đánh dấu chỉ cho phép phân phối nội dung theo vùng địa lý, hoặc các giải pháp sử dụng token để xác thực quyền được xem.

“Lĩnh vực an ninh, an toàn dịch vụ là yếu tố được đề cập sau cùng, nhưng càng về sau càng góp phần vào sự thành công của dịch vụ” Ông Vijay cho biết thêm.

Website lậu được người Việt truy cập lên đến 65%

“Khi phân phối nội dung trên hạ tầng của công ty, toàn bộ đầu tư về thiết bị, nhân lực cho vấn đề bảo mật của các đơn vị truyền hình, đài báo không còn cần thiết nữa. Các đối tác lúc đó chỉ còn tập trung phát triển nội dung tốt nhất cho khán giả”, ông Vijay cho biết.

Sau khi biết về thông tin có 65% người dùng Việt truy cập vào website lậu, bài viết đã nhận về hàng bình luận cho rằng con số 65% là chưa chính xác, con số thực tế có thể hơn 90.

Website lậu được người Việt truy cập lên đến 65%

Nhiều người cũng “tự thú” rằng thường xuyên truy cập vào website để tìm kiếm thông tin hoặc giải trí.

Việc truy cập website lậu không còn là chuyện lạ ở Việt Nam khi hàng loạt web đen bị đánh sập thì web đen khác lại xuất hiện.

Việc người dùng thường xuyên truy cập website lậu ảnh hưởng rất lớn đến các công ty truyền thông khi số lượng khán giả theo dõi giảm đi hằng này.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về người Việt thường xuyên dùng website lậu nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật