spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLPL Mùa Hè 2021: Suning thất trận trước một LGD quá mạnh...

LPL Mùa Hè 2021: Suning thất trận trước một LGD quá mạnh mẽ

Kết quả vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 hôm nay chứng kiến trận thua đầy đáng tiếc của SofM và Suning trước đội tuyển LGD.

Suning vs LGD – Loạt Bo3 nảy lửa nhất ngày 27/6

Có vẻ hy vọng leo cao hơn trên bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 đang ngày một trôi xa hơn với Suning.

Suning vs LGD - Loạt Bo3 nảy lửa nhất ngày 27/6

Game 1

Là một trong những đội tuyển nổi tiếng với lối đánh máu lửa nhưng Suning có vẻ đã gặp phải một đối thủ khó chịu như LGD.

Chỉ sau 10 phút thi đấu, LGD đã có 3 lần đưa Bin lên bảng đếm số, trong khi đó SN chỉ bỏ túi vỏn vẹn 2 mạng của Ziggs và Senna.

Hơn thế nữa chiến thuật snowball của LGD phát huy hiệu quả rõ rệt khi họ dễ dàng phá hủy toàn bộ các trụ ngoài của SN. Nhờ một đội hình có khả năng đánh nhau mạnh ở giai đoạn đầu, LGD dễ dàng làm chủ thế trận, họ kiểm soát gần như toàn bản đồ và tuyệt nhiên không để Rồng lọt vào tay SN.

Nhưng không vì thế mà LGD vội vã kết thúc game đấu, họ đánh chậm lại và đợi thời điểm thích hợp. Đúng như LGD dự đoán, họ đã bẫy thành công bộ đôi đường dưới của SN khi Rồng Ngàn Tuổi xuất hiện. Và trong tình huống thiếu người, SN không thể chống lại đợt tổng tiến công của LGD, đành chấp nhận thất bại ở game đấu thứ nhất.

Game 2

Bất chấp việc SN đã chiếm được ưu thế ngay từ đầu về lượng tiền và trang bị, LGD vẫn tỏ ra mình ở trên cơ khi kiểm soát được các khu vực quan trọng trên bản đồ.

Nhưng bầy sư tử đâu phải là những kẻ dễ xơi, họ liên tục dồn ép LGD vào thế khó. Và điểm sáng của game đấu này chính là Diana trong tay SofM cùng Lee Sin của Angel, đây là bộ đôi hủy diệt xé toạc đội hình của LGD theo thời gian.

Càng về cuối game, mọi thứ càng có lợi cho SN vì họ sở hữu những vị tưởng khỏe hơn, sở hữu nguồn sát thương lớn hơn về late. Và bộ đôi Diana cùng Sena với lượng damage khổng lồ đã quét sạch toàn bộ đội hình của LGD, nâng tỷ số hòa 1-1.

Game 3

Có thể nói game 3 là kèo đấu máu lửa nhất trong series Bo3 này khi mà SN và LGD liên tục có những màn choảng nhau cực gắt kể từ đầu game.

Nhưng một lần nữa LGD tiếp tục thể hiện mình là những kẻ trên cơ khi kiểm soát hang rồng vô cùng tốt. Trong khi đó, Suning ngày một đuối khi không thể phá hủy các trụ ngoài của đối thủ.

Và thế trận ngã ngũ hoàn toàn khi các thành viên của SN tìm cách kết liễu Aphelios. Hạ được mục tiêu nhưng cái giá họ phải trả là quá đắt khi toàn bộ đội hình bị quét sạch. LGD tiến công thẳng vào nhà chính và có được chiến thắng chung cuộc 2-0.

Trên đây là tất cả những diễn biến đáng chú ý của loạt trận Suning vs LGD ngày hôm nay. Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu LPL Mùa Hè 2021 nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật