spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileAWC 2021: Thất thủ 2-0 trước, BAC nhưng Saigon Phantom vẫn chắc...

AWC 2021: Thất thủ 2-0 trước, BAC nhưng Saigon Phantom vẫn chắc suất vào Playoffs

Tổng hợp những diễn biến mới nhất của team Saigon Phantom từ giải đấu AWC 2021 ngày 27/06 hôm nay trước hai đối thủ UR và BAC.

SGP vs UR: Saigon Phantom hủy diệt UR 2-0

Game 1

Đây là một trận thi đấu không quá áp lực dành cho Saigon Phantom khi họ đã có vé đi tiếp vào vòng trong dù thắng hay thua.

Trận 1, SGP đã lựa chọn cho mình một lối chơi vô cùng táo bạo khi cố gắng khai thác rừng phía đối phương ngay khi vừa mới bắt đầu game. Bất ngờ đến khi chỉ vừa phút thứ 2 của trận đấu, SGP có một màn giao tranh gần như quét sạch đối phương sau một pha tranh chấp bùa đỏ. 

UR tỏ ra khá yếu ớt trước một SGP quá mạnh mẽ, họ gần như đã không theo kịp tốc độ trận đấu được tạo ra từ phía đối phương. Rất nhanh, phút thứ 9, các thành viên UR đành bất lực nhìn nhà chính tan vỡ với tỷ số ván đấu áp đảo 21 – 3 cho SGP.

Game 2

Ở ván đấu thứ 2, SGP quyết định chọn cho mình một đội hình 2 xạ thủ nhằm hướng đến việc ép trụ và lấy đi các công trình. Nhưng thời gian chưa qua được bao lâu thì kịch bản cũ quay lại, xạ thủ phía SGP mang về cho mình 2 mạng lợi thế sớm chỉ mới phút thứ hai nhờ vào một pha giao tranh có lợi ngay tại hang tà thần.

6 cái trụ bảo vệ ở phút thứ 7 đem lại một lượng tiền khổng lồ cho SGP, kéo theo đó là việc họ dễ dàng lấy được bùa lợi từ con tà thần ở phút thứ 9 mà không có bất kỳ sự tranh chấp nào và giành chiến thắng ngay sau đó. 

Có thể thấy sự chênh lệch về kỹ năng cá nhân, khả năng phối hợp giữa hai đội tuyển là quá lớn. SGP đã hoàn toàn hủy diệt UR với không trụ bảo vệ nào bị mất ở cả hai ván đấu.

SGP vs UR: Saigon Phantom hủy diệt UR 2-0

SGP vs BAC: Thất bại 0 – 2 của đại diện Việt Nam

Game 1

Ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, BAC đã cho thấy mình là một đối thủ cực kỳ khó chịu.
Mặc dù có lợi thế mạng từ sớm nhưng đội tuyển đến từ Việt Nam vẫn không thể khai thác được gì thêm từ đối phương. Ngược lại còn bị BAC chèn ép khi liên tục bị bắt lẻ.

Phút thứ 10 của trận đấu, SGP đã có một quyết định mạo hiểm khi “ăn lén” con tà thần sau khi các thành viên của BAC mất đi tầm nhìn. May mắn là mọi thứ đã diễn ra hoàn hảo, có được bùa lợi giúp cho SGP cân bằng lại lượng tiền của cả hai bên.

Tuy nhiên như thế vẫn là chưa đủ để chống lại một đội hình BAC quá khó chịu. Với con tà thần có được ở phút thứ 14, BAC nhanh chóng kết thúc ván đấu với tỷ số 1 – 0.

Game 2

Có được ván đấu thắng lợi khiến cho phong độ của BAC tăng cao, họ kiểm soát ván đấu thứ 2 càng chặt chẽ hơn. Đội tuyển đến từ Thái Lan cho thấy mình là người kiểm soát lượng tài nguyên tốt hơn với chênh lệch của hai bên ở phút thứ 12 là 3 nghìn tiền.

Trước đó, với con tà thần đầu tiên, BAC đã lấy đi cái trụ bảo vệ nhà chính phía dưới của SGP và lần này, với con tà thần thứ 2 ở phút thứ 13, họ tiếp tục lấy thành công cái trụ bảo vệ nhà chính thứ hai phía trên.

Mặc dù SGP thành công có được con tà thần thứ 3 của ván đấu, tuy nhiên nó vẫn không đủ để chống lại một đội hình đối phương thi đấu quá mạnh mẽ. BAC nhanh chóng tràn lấy đi cái trụ nhà chính còn lại, ấn định chiến thắng với tỷ số 2 – 0.

Trên đây là toàn bộ diễn biến các loạt trận AWC 2021 của Saigon Phantom hôm nay. Cùng TinhayVIP cổ vũ cho những đại diện còn lại Việt Nam tiếp tục có những thắng lợi trước các đối thủ khác.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật