Banner TinHayVIP
Trang chủGameVì sao càng ngày game thủ càng ghét game NFT

Vì sao càng ngày game thủ càng ghét game NFT

Dù được dự đoán sẽ là xu thế Thế giới, nhưng Game NFT đang ngày càng khiến cho game thủ mất kiên nhẫn, vì nhiều bất cập giữa người chơi và nhà phát hành.

Game NFT xuất hiện nhiều bất cập giữa người chơi và nhà phát hành

Vì sao càng ngày game thủ càng ghét game NFT

Sự phát triển của công nghệ Blockchain đã trở thành tiền đề để phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó phổ biến nhất là mảng trò chơi – gaming, và đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều tựa game NFT được ra đời.

Mâu thuẫn giữa game thủ và NPH, đây không phải là chuyện lạ, đối với những game truyền thống đều xảy ra vấn đề này, NPH muốn tối ưu hóa lợi nhuận còn game thủ muốn bỏ ra ít tiền nhưng có trải nghiệm game tốt.

Vì sao càng ngày game thủ càng ghét game NFT

Đối với các nhà phát hành thì việc ứng dụng công nghệ blockchain và tính năng NFT là một phương thức tuyệt vời để tối ưu hóa lợi thuận, thông qua các tùy chọn thêm. Và chính điều này đã khiến cho nhiều game thủ không hài lòng.

Thêm một lý do nữa chính là game NFT không mang lại nhiều lợi ích cho game thủ, theo ý kiến của nhiều game thủ, thì các tính năng NFT xuất hiện trong các tựa game chưa thật sự xứng đáng với mức tiền mà người chơi phải bỏ ra để sở hữu.

Điều này khiến cho nhiều nhà phát hành có động thái thiếu quyết đoán, Ubisoft là một ví dụ, từ khi ra mắt tính năng tích hợp NFT đã nhận về làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ phía người chơi, cuối cùng phải hủy bỏ để làm dịu lại dư luận.

Vì sao càng ngày game thủ càng ghét game NFT

Hay như trường hợp của EA Sports. Mới 3 tháng trước đây thôi, giám đốc điều hành của nhà phát hành game này còn mạnh miệng tuyên bố NFT sẽ là ứng dụng của tương lai, tự hào áp dụng vào tựa game của mình.

Ngay sau đó công ty này đã vấp phải sự phản đối quyết liệt từ game thủ, sau đó vị này đã tuyên bố rằng “Hiện EA chưa nghĩ tới việc đẩy mạnh các dự án crypto”.

Tuy phát triển mạnh trong thời gian gần đây nhưng game NFT vẫn có nhiều vấn đề bất cập cần phải khắc phục trong tương lai. Nhưng nhìn chung giới đam mê game NFT đang rất hứng thú vì vừa được chơi game vừa tạo ra thu nhập.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức game NFT mới nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật