Banner TinHayVIP
Trang chủGameVì sao càng ngày game thủ càng ghét game NFT

Vì sao càng ngày game thủ càng ghét game NFT

Game thủ đang ngày càng mất kiên nhẫn với game NFT mặc dù nó đang là xu thế được nhiều nước trên thế giới quan tâm.

Game NFT xảy ra nhiều bất cập giữa NPH và game thủ

Vì sao càng ngày game thủ càng ghét game NFT

Công nghệ blockchain đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây và được áp dụng, tích hợp vào trong rất nhiều những lĩnh vực.

Phổ biến nhất trong đó có lẽ phải kể tới gaming, với bằng chứng là sự ra đời của vô số những tựa game NFT đời mới.

Mâu thuẫn giữa game thủ và NPH, đây không phải là chuyện lạ, đối với những game truyền thống đều xảy ra vấn đề này, NPH muốn tối ưu hóa lợi nhuận còn game thủ muốn bỏ ra ít tiền nhưng có trải nghiệm game tốt.

Vì sao càng ngày game thủ càng ghét game NFT

Sự ra đời của công nghệ blockchain và tính năng NFT đã trở thành cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các NPH tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách tạo ra thêm những tùy chọn. Và điều này không bị các game thủ truyền thống phản đối mới là lạ.

Thêm một lý do nữa chính là game NFT không mang lại nhiều lợi ích cho game thủ, theo ý kiến của nhiều game thủ, những gì mà các ứng dụng NFT mang lại cho các tựa game chưa thật sự tương xứng và đáng để họ phải bỏ tiền ra sở hữu.

NPH chưa có hành động quyết liệt, điển hình là Ubisoft, ra mắt tính năng tích hợp NFT rồi nhận về sự tẩy chay mạnh mẽ tới mức phải hủy bỏ ngay sau đó. Hay như trường hợp của EA Sports.

Vì sao càng ngày game thủ càng ghét game NFT

Cách đây 3 tháng, CEO của NPH này còn từng mạnh miệng tuyên bố “NFT sẽ là ứng dụng của tương lai”.

Ngay sau đó công ty này đã vấp phải sự phản đối quyết liệt từ game thủ, sau đó vị này đã tuyên bố rằng “Hiện EA chưa nghĩ tới việc đẩy mạnh các dự án crypto”.

Tuy phát triển mạnh trong thời gian gần đây nhưng game NFT vẫn có nhiều vấn đề bất cập cần phải khắc phục trong tương lai. Nhưng nhìn chung giới đam mê game NFT đang rất hứng thú vì vừa được chơi game vừa tạo ra thu nhập.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức game NFT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật