Banner TinHayVIP
Trang chủHóngMihoyo, FunPlus, Tencent đứng đầu BXH nhà làm game có doanh thu...

Mihoyo, FunPlus, Tencent đứng đầu BXH nhà làm game có doanh thu cao nhất tháng qua

Bảng xếp hạng nhà làm game có doanh thu cao nhất ở nước ngoài của các nhà sản xuất game Trung Quốc trong tháng 01 đã được công bố. 3 vị trí đứng đầu không có gì thay đổi khi khi xuất hiện các ông lớn quen thuộc.

Bảng xếp hạng nhà làm game có doanh thu cao nhất tháng 1 đã xuất hiện

Bảng xếp hạng nhà làm game có doanh thu cao nhất tháng 1 đã xuất hiện

Các nhà sản xuất trò chơi ở nước ngoài của Trung Quốc vẫn đang hoạt động rất tích cực. Theo đó, 11 trong số 30 nhà sản xuất hàng đầu đã cải thiện vị trí của họ so với tháng 12.

Ba nhà sản xuất hàng đầu trong danh sách là miHoYo, FunPlus và Tencent. Các thị trường nước ngoài có doanh thu cao nhất của nhà sản xuất Genshin Impact là Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong khi FunPlus là Mỹ, Đức và Vương quốc Anh.

Mihoyo, FunPlus, Tencent đứng đầu BXH nhà làm game có doanh thu cao nhất tháng qua

Sự cải thiện dần thứ hạng của các nhà làm game Trung Quốc có thể được nhìn thấy ở các khía cạnh khác nhau, và họ đã dần dần giành được sự công nhận của người chơi Nhật Bản thông qua các sản phẩm chất lượng cao.

Qua BXH này có thể thấy rằng các nhà làm game Trung Quốc vẫn nhắm đến thị trường quốc tế, có thể trong những năm tới các nhà làm game xứ Trung sẽ tấn công mạnh ra các nước khác.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về nhà làm game có doanh thu cao nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật