spot_img
Trang chủHóngMihoyo, FunPlus, Tencent đứng đầu BXH nhà làm game có doanh thu...

Mihoyo, FunPlus, Tencent đứng đầu BXH nhà làm game có doanh thu cao nhất tháng qua

Các nhà sản xuất game Trung Quốc tung ra bảng xếp hạng nhà làm game có doanh thu cao nhất ở nước ngoài trong tháng 1, top 3 vô cùng quen thuộc với những tựa game lớn.

Bảng xếp hạng nhà làm game có doanh thu cao nhất tháng 1 đã được công bố

Bảng xếp hạng nhà làm game có doanh thu cao nhất tháng 1 đã xuất hiện

Thị trường game tại Trung Quốc đang diễn ra vô cùng sôi nổi và tích cực. So với tháng 12 năm trước thì đến tháng 1 năm nay, đã có 11/30 nhà sản xuất game cải thiện vị trí của mình.

Và cũng không có gì là lạ khi top 3 của danh sách các nhà làm game có doanh thu cao nhất là miHoYo, FunPlus và Tencent. Trong đó, thị trường của game Genshin Impact là Mỹ, Nhật và Hàn Quốc. Thị trường chính của FunPlus là Mỹ, Đức và Anh.

Mihoyo, FunPlus, Tencent đứng đầu BXH nhà làm game có doanh thu cao nhất tháng qua

Sự cải thiện thứ hạng này đã gián tiếp cho thấy nhiều thay đổi tích cực trong làng game, những nhà sản xuất này đã được người chơi ở nhiều thị trường chuyên về game, khó tính trong lựa chọn như Nhật và Mỹ đánh giá cao.

Có thể thấy ở bảng xếp hạng này, những cái tên lớn vẫn giữ vững mục tiêu hướng đến thị trường nước ngoài, trở thành những tựa game mở đường để các nhà sản xuất game trong nước dễ dàng tấn công vào thị trường game quốc tế.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật các tin tức mới và chính xác nhất về nhà làm game có doanh thu cao nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật