spot_img
Trang chủGameRiot không hài lòng về fan của Valorant tại Brazil

Riot không hài lòng về fan của Valorant tại Brazil

Việc fan Brazil rời khỏi khi biết kết quả của trận chung kết của VCT LOCK//IN khiến Riot không muốn Valorant quay lại đất nước Samba nữa.

Fan hâm mộ Valorant tại Brazil rất thiếu nhiệt tình

Mới đây, nhà sáng tạo nội dung Valorant của Bắc Mỹ, Tarik đã bày tỏ ý kiến của mình về tinh thần cổ động của người hâm mộ Brazil trong trận chung kết.

Cụ thể, trận đấu BO5 của Fnatic và LOUD vô cùng gay cấn cho đến giây phút cuối cùng, Fnatic giành chiến thắng trước LOUD và trở thành nhà vô địch. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, người hâm mộ Brazil đã trực tiếp rời khỏi nhà thi đấu vì thất vọng với đội mình, đến mức cuộc phỏng vấn của những người chiến thắng diễn ra trong một sân vận động gần như không còn khán giả, đây có thể là hình ảnh đáng nhớ nhất trong lịch sử esports của Valorant.

Fan hâm mộ Valorant tại Brazil rất thiếu nhiệt tình

Tarik thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình, anh nói: “Tôi nghĩ rằng người Brazil cũng nhận ra vấn đề của họ và có những người đã chú ý về việc này khi nó trở thành một vấn đề chung.” và gửi một thông điệp với người hâm mộ Brazil rằng: “Hãy làm ơn lan tỏa tình yêu của các bạn cho các đội tuyển khác nữa, giống như tôi đã nói, Riot sẽ không muốn quay trở lại nếu các bạn làm như vậy đâu.”

Fan hâm mộ Valorant tại Brazil rất thiếu nhiệt tình

Theo chuyên viên sản xuất của Valorant, Anna Donlon, đây là động thái cho thấy Valorant có thể sẽ quay trở lại Brazil, nhưng hẳn sẽ nhiều sự thay đổi.

Fan hâm mộ Valorant tại Brazil rất thiếu nhiệt tình

Hiện tại, đoạn clip của Tarik đang là điểm chú ý trong cộng đồng CS:GO, theo đó, các game thủ cũng nhắc đến sự việc ở IEM Rio Major, là sự kiện mà fan hâm mộ Brazil không hề đến xem các đội tuyển của quốc gia khác thi đấu.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật