Banner TinHayVIP
Trang chủGameValorant Mobile khó có thể được ra mắt trong năm 2023

Valorant Mobile khó có thể được ra mắt trong năm 2023

Rất có thể Valorant Mobile chưa ra mắt với game thủ trong năm nay vì Riot Games đang tập trung khởi kiện những sản phẩm game đạo nhái của tựa game này.

Riot Games đang “dọn đường” cho Valorant Mobile ra mắt

Riot Games có động thái mạnh tay với những sản phẩm game có hành vi đạo nhái Valorant khi quyết định đệ đơn chống vi phạm bản quyền với Hyper Front của NetEase lên tòa án của Vương quốc Anh, Đức, Brazil và Singapore vào cuối năm 2022. Điều này nhằm đảm bảo rằng Hyper Front sẽ không còn có thể được phát hành vì vi phạm bản quyền hình ảnh của Riot Games.

Riot Games đang “dọn đường” cho Valorant Mobile ra mắt

Được biết, những điểm tương đồng giữa Hyper Front và Valorant được Riot Games cung cấp đầy đủ trong 162 trang và đã được lên tòa án.

Tuy nhiên, việc khởi kiện đã ảnh hưởng đến việc ra mắt của Valorant Mobile, đây là một thông tin khiến cho cộng đồng yêu thích tựa game cảm thấy vô cùng thất vọng.

Riot Games đang “dọn đường” cho Valorant Mobile ra mắt

Mới đây, Riot Games cũng đưa thêm thông tin về phiên bản di động của trò chơi Valorant. Đại diện đội ngũ phát triển Valorant Mobile, Ana Donlon cho biết: “Chúng tôi đang tiếp tục công việc của mình để đưa Valorant lên các nền tảng mới. Nó đang diễn ra chậm hơn chúng ta mong đợi.”

Riot Games đang “dọn đường” cho Valorant Mobile ra mắt

Như vậy, Valorant Mobile sẽ rất khó được phát hành vào khoảng giữa năm 2023 như game thủ hy vọng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật