spot_img
Trang chủGái XinhUyên Pu sau 1 năm “rút lui” làng game, lần đầu chia...

Uyên Pu sau 1 năm “rút lui” làng game, lần đầu chia sẻ lý do

Sau một năm “rút lui” khỏi làng game thì mới đây, lần đầu tiên Uyên Pu – Phương Uyên đã có chia sẻ lý do mà mình “về hưu non”.

Chia sẻ của Uyên Pu về lý do rút lui sớm khỏi làng game

Trước thắc mắc của mẹ “Con chê tiền à”, cô nàng đã có chia sẻ dứt khoát như sau: “Tiền thì sau này có thể tìm lại được, nhưng tuổi thơ của con thì không”.

Nếu là một fan game lâu năm chắc chắn bất cứ ai cũng biết về cô nàng Phương Uyên. Là một trong số bộ ba nữ streamer cùng với MisThy và Linh Ngọc Đàm. Cả ba đã từng “oanh tạc” nhiều giải đấu, có sự ghi dấu ấn mạnh mẽ của cộng đồng game Việt.

Uyên Pu sau 1 năm “rút lui” làng game, lần đầu chia sẻ lý do

Nhưng thời gian 2 năm trở lại đây cô nàng hoạt động thưa thớt. Đặc biệt sau khi sinh con trai đầu lòng thì cái tên của cô nàng đã không còn xuất hiện nữa, cô nàng chính thức rút khỏi hoàn toàn cộng đồng game. Và chỉ toàn tâm toàn ý cho những kế hoạch kinh doanh cũng như cuộc sống của riêng mình.

Tâm sự gần đây nhất Phương Uyên cho biết năm 2021 “bão tố” làm cho tài sản gần chục năm thanh xuân tích trữ của nàng bị “cuốn bay”. May mắn là bản thân và người thương vẫn còn bình an, khỏe mạnh.

Nữ streamer chia sẻ khó khăn là vậy nhưng bản thân nàng cũng không chuyển hướng nội dung, không nhận hợp đồng quảng cáo nhiều như trước kia. Sống thật với bản thân, rút ngắn thời gian làm việc, gác lại hoài bão để dành thời gian cho Neko – con trai nhiều hơn.

Uyên Pu sau 1 năm “rút lui” làng game, lần đầu chia sẻ lý do

Cô cũng cho biết, bản thân không phải chê tiền, mà thực chất cô muốn có thời gian để chăm sóc cậu con trai của mình. Tiền sau này có thể làm ra, nhưng tuổi thơ của con thì không…

Con trai cũng chính là động lực giúp cho cô nàng thay đổi và ngày càng cố gắng hơn. Dịch Covid-19 vừa qua Uyên Pu cũng đã cùng chồng và nhóm bạn tích cực hỗ trợ tham gia chống dịch, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa tinh thần yêu thương…

Uyên Pu sau 1 năm “rút lui” làng game, lần đầu chia sẻ lý do

Đón xem thêm nhiều bài viết khác từ TinhayVIP để cập nhật thêm thông tin về Uyên Pu cũng như nhiều streamer đình đám khác!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật