spot_img
Trang chủHóngTwitter công bố logo mới, CĐM đồng loạt gọi tên chị X

Twitter công bố logo mới, CĐM đồng loạt gọi tên chị X

Mới đây, biểu tượng chú chim xanh quen thuộc của Twitter đã được đổi thành chữ “X” màu trắng trên nền đen khiến CĐM vô cùng bất ngờ.

Twitter và cú lột xác chuyển mình ngoạn mục

Trước đó, ngay sau khi hoàn tất việc mua lại nền tảng Twitter vào năm ngoái, tỷ phú Elon Musk nói thương vụ sẽ đẩy nhanh tham vọng tạo ra một “siêu ứng dụng” có tên là “X” trong vòng 3 đến 5 năm tới.

Twitter và cú lột xác chuyển mình ngoạn mục

Trong bài đăng gần đây nhất vào ngày 23/7/2023, Elon Musk đã cho rằng ông muốn thay đổi logo của Twitter và đã tạo thăm dò hàng triệu người theo dõi xem họ có ủng hộ việc thay đổi bảng màu của trang web từ xanh lam sang đen hay không. Logo ban đầu của Twitter được thiết kế vào năm 2012.

Twitter và cú lột xác chuyển mình ngoạn mục Twitter và cú lột xác chuyển mình ngoạn mục Twitter và cú lột xác chuyển mình ngoạn mục

Theo thông tin từ hãng AP, sự thay đổi được lên kế hoạch sau khi tỉ phú người Mỹ thừa nhận doanh thu quảng cáo hiện chỉ bằng một nửa so với trước đây, khiến dòng tiền của Twitter đã bị âm và làm tăng gánh nặng nợ nần chồng chất của công ty.

Trước đó vào tháng 4, logo chú chim xanh của Twitter đã tạm thời được thay thế bằng chú chó Shiba Inu. Bước đi này đã đẩy giá trị của tiền điện tử tăng đột biến trên thị trường.

Công ty đã vấp phải sự chỉ trích rộng rãi từ người dùng và các chuyên gia khi ông Musk thông báo vào đầu tháng này rằng Twitter sẽ giới hạn số lượng tweet mỗi ngày mà các tài khoản có thể xem. Các giới hạn này đã giúp Threads, dịch vụ do đối thủ Meta Platforms cung cấp, vượt qua 100 triệu lượt đăng ký trong vòng 5 ngày kể từ khi ra mắt vào ngày 5.7.

Twitter và cú lột xác chuyển mình ngoạn mục

Một diễn biến khác tại Việt Nam, ngay sau khi Twitter công bố logo mới thì CĐM lại đồng loạt gọi tên Chị X (nhà văn Gào), nhiều ý kiến cho rằng chị X là người đầu tiên trên thế giới có mạng xã hội riêng đặt theo tên mình.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật