spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTướng Veera được chỉnh sửa ngoại hình, trưởng thành và sexy hơn...

Tướng Veera được chỉnh sửa ngoại hình, trưởng thành và sexy hơn bản cũ

Lộ tạo hình tướng Veera của Liên Quân Mobile, cô nàng đã có nhiều thay đổi về diện mạo, trưởng thành và gợi cảm hơn bản cũ. 

Trong bản chỉnh sửa này tướng Veera vẫn giữ nguyên được vẻ sexy và nguy hiểm của một nữ hoàng bóng đêm

Tướng Veera được chỉnh sửa ngoại hình, trưởng thành và sexy hơn bản cũ

Veera là một trong những tướng đời đầu của Liên Quân Mobile, do vậy mà để cô nàng có thể bắt kịp các vị tướng mới ra đời trong giai đoạn sau, nhà phát hành đã có kế hoạch nâng cấp tướng Veera. Thông tin này đã được chính thức đăng tải ở trang chủ của Liên Quân ở khu vực Đài Bắc Trung Hoa.

Trong bản cũ thì cơ bản Veera đã là một cô gái có vẻ ngoài cực kỳ nóng bỏng, gợi cảm và trang phục tuy có phần không “thời trang” nhưng lại khoe rất trọn vẹn vẻ đẹp kiêu kỳ, nguy hiểm của cô. Trong bản chỉnh sửa, phần trang phục sẽ được làm mới hơn.

Tướng Veera

Về cơ bản thì các nét đặc trưng của Veera – nhân vật nữ hoàng bóng đêm – đều sẽ được giữ lại, vẻ ngoài của cô nàng sẽ mang dáng vẻ trưởng thành hơn và đôi cánh lớn sau lưng cũng được chỉnh sửa nhiều chỗ.

Nữ vương bóng đêm ở phiên bản mới sẽ mặc ít hở hơn một chút, vẻ năng động và trẻ trung sẽ được tăng lên khá nhiều và mang đậm hơi hướng anime.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật thêm các thay đổi của tướng Veera và các sự kiện liên quan đến Liên Quân Mobile nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật