Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Thêm một tuyển thủ nhiễm COVID-19, LCK có nguy...

Tin tức LMHT: Thêm một tuyển thủ nhiễm COVID-19, LCK có nguy cơ dừng lại

Tin tức LMHT: Thêm một tuyển thủ của khu vực LCK bị làn sóng Covid-19 tấn công, được biết đây là một tuyển thủ thuộc đội tuyển NS.

Tin tức LMHT: Canna của NS dương tính với Covid-19, LCK có nguy cơ phải tạm dừng

Tin tức LMHT: Thêm một tuyển thủ nhiễm COVID-19, LCK có nguy cơ dừng lại

Trong năm nay vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà rất có thể giải đấu LCK mùa Xuân 2022 phải tạm dừng thi đấu vì nhiều đội tuyển có phần lớn tuyển thủ dương tính.

Cụ thể như tình hình của đội NS Redforce, đội tuyển này đang ở thế cực kỳ khó khăn khi HLV trưởng sBs cho đến các thành viên trụ cột như Bdd, Effort… đều vì covid mà không thể tham dự giải đấu.

Nhìn sang tình hình của Gen. G Esports cũng không khá hơn, khi có đến 3 nhân tố chủ chốt như Peanut, Doran, Lehends – những người được cho là cán cân san bằng điểm số cùng T1 – đều không thể ra sân thi đấu trong tuần thứ 4 vì dịch bệnh.

Tin tức LMHT: Thêm một tuyển thủ nhiễm COVID-19, LCK có nguy cơ dừng lại

Mới đây nhất, NS cũng đã có thêm thông báo về tuyển thủ đi đường trên cảu đội – Canna cũng đã có kết quả dương tính với Covid-19, do vậy mà anh chàng cũng sẽ không được tham dự các trận đấu tiếp theo của đội. Rất may là sau đó đã có DnDn của đội trẻ được đưa lên thay thế vị trí của Canna.

Nhìn chung, tình hình dịch bệnh ở khu vực LCK có vẻ phức tạp, việc ngày càng nhiều tuyển thủ có kết quả dương tính rất có thể sẽ khiến mùa giải LCK xuân 2022 phải tạm dừng lại một thời gian, hoặc chuyển sang thi đấu online để tránh tình trạng tiếp xúc, lây lan.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật