Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Thêm một tuyển thủ nhiễm COVID-19, LCK có nguy...

Tin tức LMHT: Thêm một tuyển thủ nhiễm COVID-19, LCK có nguy cơ dừng lại

Tin tức LMHT: Làn sóng COVID-19 tấn công vào LCK chưa có dấu hiệu dừng lại, mới đây thêm một tuyển thủ của NS thông báo dương tính.

Tin tức LMHT: Canna dương tính, LCK có nguy cơ dừng lại

Tin tức LMHT: Thêm một tuyển thủ nhiễm COVID-19, LCK có nguy cơ dừng lại

LCK Mùa Xuân 2022 có nguy cơ tạm ngưng thi đấu vì bị Covid-19 “tấn công”, nhiều đội tổn thất nặng vì tuyển thủ dương tính.

NS RedForce, đội tuyển này đã rơi vào tính thế vô cùng khó khăn khi những tuyển thủ như Bdd, Effort, HLV trưởng sBs đều không thể ra sân thi đấu.

Hay mới đây là sự việc đáng tiếc của Gen.G Esports, đội tuyển đã thiếu vắng 3 nhân tố quan trọng là Peanut, Doran và Lehends trong trận chiến nhằm cân bằng điểm số với T1 trong tuần thi đấu thứ 4.

Tin tức LMHT: Thêm một tuyển thủ nhiễm COVID-19, LCK có nguy cơ dừng lại

NS tiếp tục đưa ra thông báo tuyển thủ đường trên của họ đã có kết quả dương tính với COVID-19. Theo đó Canna sẽ không thể tham gia vào những trận đấu trong tuần tiếp theo của NS, ngay lập tức tuyển thủ DnDn của đội trẻ đã được đưa lên để thay thế vị trí này.

Việc tuyển thủ dương tính càng ngày càng tăng có thể kéo theo LCK Mùa Xuân 2022 tạm hoãn một thời gian hoặc chuyển sang thi đấu online để hạn chế tiếp xúc.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật