spot_img
Trang chủGameTướng Nilah tại ĐTCL 9.5 khiến game thủ thốt lên "vô lý"

Tướng Nilah tại ĐTCL 9.5 khiến game thủ thốt lên “vô lý”

Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 đã được phát hành trên máy chủ PBE và cộng đồng game thủ đã phải bất ngờ khá nhiều với vị tướng Nilah.

Tướng Nilah đang cực lỗi tại ĐTCL mùa 9.5

Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 đã được phát hành trên máy chủ thử nghiệm PBE cho các game thủ trải nghiệm trước khi ra mắt bản chính thức. Trong dịp này cũng là cơ hội của Riot Games lắng nghe ý kiến của người chơi để có thể đánh giá cũng như chỉnh sửa lại Meta game sao cho hợp lý nhất.

Tướng Nilah tại ĐTCL 9.5 khiến game thủ thốt lên "vô lý"

Vì là đang trong giai đoạn thử nghiệm nên việc mất cân bằng sức mạnh ở các tướng hay các hệ tộc là điều không kiểm soát được và Riot Games vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa lỗi liên tục. Tổng quan chung so với mùa 9 thì mùa 9.5 không có gì thay đổi quá nổi bật.

Một trong những vị tướng được nhắc đến nhiều nhất trong giai đoạn thử nghiệm mùa 9.5 vừa qua là tướng Nilah. Cộng đồng game thủ phải thốt lên “vô lý” không phải vì mỗi sức mạnh của cô nàng này mà còn nằm ở sự đa dạng của cô khiến cho Nilah trở thành vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong thời gian thử nghiệm vừa qua.

Tướng Nilah tại ĐTCL 9.5 khiến game thủ thốt lên "vô lý"

Tướng Nilah mang cho mình 2 hệ tộc là Bilgewater và Vanquisher đều có thể ghép ấn được nên cô nằm trong những tướng có thể kích hệ trên bàn đấu. Chưa kể, kỹ năng của Nilah kết hợp với Đại Bác Liên Thanh giúp cô trở thành một quân cờ đa dạng có thể làm được nhiều điều từ tăng tốc độ đánh, tạo khiên, lướt, tạo sát thương diện rộng.

Tướng Nilah tại ĐTCL 9.5 khiến game thủ thốt lên "vô lý"

Riot Games phải xem xét, chỉnh sửa lại vị tướng Nilah này trước khi ra mắt chính thức mùa 9.5 nếu không muốn nhiều luồng ý kiến không tốt từ cộng đồng LMHT. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để đón xem thêm nhiều bài viết mới nhất về ĐTCL nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật