spot_img
Trang chủGameLMHT: Sẽ có những thay đổi tại bản đồ Summoner's Rift 2024

LMHT: Sẽ có những thay đổi tại bản đồ Summoner’s Rift 2024

Cách đây không lâu, Riot Games đã tiết lộ rằng sẽ có những thay đổi mới tại bản đồ Summoner’s Rift ở mùa giải 2024 sắp tới đây.

Những thay đổi dành cho bản đồ Summoner’s Rift 2024

Trong vài ngày qua, cộng đồng game thủ đã lan truyền thông tin rằng bản đồ Summoner’s Rift vào mùa giải 2024 sẽ được mở rộng thêm 40% và có tới 2 hang Baron. Tuy nhiên, khoan vội tin vì đây chỉ là những thông tin đến từ những ý kiến “mỉa mai” của cộng đồng LMHT dành cho nhà phát hành Riot Games.

Vào năm 2023, nhà phát hành Valve đã cho ra mắt bản đồ Dota 2 mới với 2 hang Roshan và kích thước cũng to hơn 40%. Điều này dẫn đến việc cộng đồng game thủ nổi lên luồng ý kiến muốn LMHT nối bước thay đổi bản đồ theo Dota 2.

LMHT: Sẽ có những thay đổi tại bản đồ Summoner's Rift 2024

Một số người chơi kỳ vọng rằng Riot Games sẽ thêm vào một số sinh vật mới trong bản đồ, đáng mong chờ là những con Rồng Nguyên Tố mới. Dĩ nhiên có thể trong tương lai nhà phát hành này sẽ đem đến cho người chơi những con Rồng mang theo nhiều loại nguyên tố khác nữa như Lôi, Kim, Băng…

LMHT: Sẽ có những thay đổi tại bản đồ Summoner's Rift 2024

Nếu như đã thay đổi ở hang Rồng thì cũng không thể thiếu được sự thay đổi từ hang Baron. Ở Hư Không có rất nhiều sinh vật huyền bí và chứa nhiều sức mạnh bí ẩn. Vậy nên có khả năng Riot Games sẽ đưa thêm một sinh vật mới từ thế giới Hư Không vào bản đồ Summoner’s Rift 2024.

LMHT: Sẽ có những thay đổi tại bản đồ Summoner's Rift 2024

Trên đây là những thay đổi sẽ có tại bản đồ Summoner’s Rift  vào mùa giải 2024. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật