spot_img
Trang chủGameTướng Janna có diện mạo mới nhưng không phải ở LMHT

Tướng Janna có diện mạo mới nhưng không phải ở LMHT

Mới đây, Huyền Thoại Runeterra ra mắt vị tướng Janna với diện mạo siêu “xịn” khiến cộng đồng LMHT phải há mồm thèm muốn.

Tướng Janna có diện mạo mới ở Huyền Thoại Runeterra

Tựa game Huyền Thoại Runeterra là tựa game được phát triển dựa trên LMHT, là đàn em nhưng sự đầu tư của đội ngũ phát triển dành cho tựa game này đôi khi vượt xa cả người anh LMHT.

Mới đây, tựa game này đã có một bản cập nhật mới và cho ra mắt vị tướng Janna với diện mạo cực chất, chất lượng hơn diện mạo bản gốc từ tựa game đàn anh là LMHT. Cộng đồng game thủ LMHT phải há hốc mồm vì diện mạo này nhìn “không quen”, khác xa hình ảnh quen thuộc mà người chơi hay nhìn thấy.

Tướng Janna có diện mạo mới nhưng không phải ở LMHT

Huyền Thoại Runeterra còn có chức năng thay đổi hình ảnh khi mà các vị tướng được nâng cấp. Janna khi nâng cấp được biến thành một thiên thần 6 cánh cùng với một mái tóc gió lốc đậm chất “tinh linh gió bí ấn”.

Tướng Janna có diện mạo mới nhưng không phải ở LMHT

Cũng đã 4 năm từ năm 2019 đến nay, LMHT đã không làm mới hình ảnh vị tướng Janna. Cộng đồng game thủ LMHT mong rằng Riot Games sẽ đưa hình ảnh vị tướng này bên Runeterra qua LMHT. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật