spot_img
Trang chủGameVương Giả Vinh Diệu được cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ mới...

Vương Giả Vinh Diệu được cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ mới cho sever quốc tế

Tencent cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ cho phiên bản Vương Giả Vinh Diệu quốc tế nhằm thu hút mọi game thủ quốc tế.

Sự mở đầu mới cho Vương Giả Vinh Diệu trong thị trường game quốc tế

Trong khi Việt Nam chúng ta có Liên Quân Mobile là tựa game “quốc dân”, thì tựa game “quốc dân” tại Trung Quốc là Vương Giả Vinh Diệu. Sở hữu lượng người chơi khủng cùng hệ thống Esports vô cùng lớn mạnh, thì không khó hiểu về lý do tựa game này thu hút được rất nhiều game thủ quốc tế, họ sẵn sàng trải nghiệm game trên phiên bản Trung Quốc.

Sự mở đầu mới cho Vương Giả Vinh Diệu trong thị trường game quốc tế

Được biết, Tencent đã cho ra mắt máy chủ quốc tế (bản thử nghiệm) của Vương Giả Vinh Diệu nhằm công phá thị trường quốc tế trong tương lai. Mới đây, Tencent Games còn cho ra hàng loạt ngôn ngữ mới dành cho tựa game MOBA mobile đầy hấp dẫn này.

Sự mở đầu mới cho Vương Giả Vinh Diệu trong thị trường game quốc tế 2

Với phiên bản cập nhật này, người chơi có thể trải nghiệm thêm 14 loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nhật,… còn có cả tiếng Việt. Người chơi có thể thay đổi ngôn ngữ trong phần cài đặt (Settings) của game. Với sự thay đổi này, tựa game moba mobile của Tencent hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều game thủ quốc tế tham dự.

Sự mở đầu mới cho Vương Giả Vinh Diệu trong thị trường game quốc tế 3

Mặt khác, có nhiều tin đồn xuất hiện về việc Vương Giả Vinh Diệu ra mắt phiên bản quốc tế (chính thức) cũng là lúc tựa game Liên Quân Mobile đối mặt với nguy cơ đóng cửa.

Nếu tin đồn trên trở thành sự thật, khả năng cao các đội tuyển Esports Liên Quân Mobile sẽ phải tìm kiếm cho mình một môi trường mới. Đến thời điểm hiện tại, cả Tencent hay Garena đều chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật