Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTun Phạm tiếp tục “xào” lại content người khác để nói đạo...

Tun Phạm tiếp tục “xào” lại content người khác để nói đạo lý

Lại một lần nữa, Tun Phạm bị phát hiện đạo lại content của người khác. Cũng như những lần trước, anh không hề dẫn nguồn. Liệu đây có phải là thánh đạo lý mới?

Tun Phạm nhiều lần “xào” lại content của người khác rồi nói đạo lý

Trước đây, Tun Phạm đã từng đăng những clip “xào” lại nội dung từ Douyin. Đáng nói ở đây là anh chàng chỉ đề cập chung là sưu tầm nội dung từ Douyin mà không dẫn nguồn cụ thể. 

Mới đây, cậu idol ‘tóp tóp’ này tiếp tục bị phát hiện bê nguyên xi các status (bài đăng facebook) của các trang khác về đăng lại và vẫn không ghi nguồn cụ thể. 

Mới đây, cậu idol ‘tóp tóp’ này tiếp tục bị phát hiện bên nguyên xi các status (bài đăng facebook) của các trang khác về đăng lại; vẫn không ghi nguồn cụ thể. Mới đây, cậu idol ‘tóp tóp’ này tiếp tục bị phát hiện bên nguyên xi các status (bài đăng facebook) của các trang khác về đăng lại; vẫn không ghi nguồn cụ thể.

Sự việc này khiến cư dân mạng đào lại câu trả lời của cậu khi tham gia một chương trình, rằng: “Tiền không mua được hạnh phúc là câu nói của người giàu nghĩ ra để người nghèo đỡ phải tủi thân”. 

Cư dân mạng đào lại câu nói về hạnh phúc của Tun Phạm

Thực ra bối cảnh của câu nói này là phân cảnh thuộc phim ‘Desparate Housewives’ (Những bà nội trợ kiểu Mỹ), khi nhân vật Gabrielle Solis phát hiện ra người Sơ nhà thờ cố thúc đẩy chồng cô sa đà vào những chuyến từ thiện xa nhà thay vì dành thời gian cho vợ con. 

Câu nói về hạnh phúc của Tun Phạm thuộc phân cảnh phim Mỹ

Dường như idol ‘tóp tóp’ Tun Phạm có thói quen lấy nội dung từ nhiều nguồn khác nhau về và xem như đạo lý do chính anh tự nói ra. Phải chăng anh muốn tiếp nối “thánh đạo lý” Hương Giang? 

Tun Phạm muốn tiếp nối Hương Giang ư?

Đến lúc nào thì Tun mới thôi “xào” lại văn vở người khác? Hãy đón xem tại TinhayVIP.com nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật