spot_img
Trang chủHóngLoạt ảnh dìm BTS xem xong cười xỉu, thích hợp để làm...

Loạt ảnh dìm BTS xem xong cười xỉu, thích hợp để làm ảnh nền cho các “fanti”

Loạt ảnh dìm BTS này chắc chắn sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả, không ngờ các thành viên đẹp trai, hào hoa của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc lại có những phút giây hài hước thế này. 

Nhóm nhạc BTS – Bangtan Sonyeondan

BTS là một nhóm nhạc idol nam của Hàn Quốc, tiếng Hàn: 방탄소년단; Romaja: Bangtan Sonyeondan hay Bangtan Boys. Nhóm được thành lập vào năm 2010 và được chính thức ra mắt vào năm 2013, trực thuộc công ty giải trí Bighit.

ảnh dìm btsNhóm có 7 thành viên là Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Các sản phẩm âm nhạc của nhóm phần lớn là do các thành viên đồng sáng tác và sản xuất.

Phong cách khởi đầu của nhóm là Hiphop và dần dần mở rộng sang nhiều thể loại nhạc khác nhau, phục vụ cho cộng đồng fan hâm mộ ngày một lớn mạnh của nhóm trên khắp thế giới.

Ảnh dìm BTS hài “xỉu”

Sau nhiều năm hoạt động và cống hiến cho xã hội, thông qua các hoạt động nghệ thuật và sử dụng độ ảnh hưởng của mình để lan tỏa các giá trị sống tốt đẹp đến mọi người, nhóm đã chuyển dần từ hình tượng các chàng trai sang những quý ông thanh lịch.

Tuy nhiên, các quý ông BTS đôi khi cũng không thể “thoát” được bàn tay của các “fanti” nhạy bén. Và đó là lý do ra đời của loạt ảnh dìm BTS siêu cực phẩm.

ảnh dìm bts ảnh thành viên bts ảnh thành viên bts ảnh thành viên bts ảnh thành viên bts ảnh bts hài hước ảnh bts hài hước ảnh bts hài hước ảnh bts hài hước ảnh bts hài hước ảnh bts hài hước ảnh bts hài hước ảnh dìm bts hài hước ảnh dìm bts hài hước ảnh dìm bts hài hước ảnh dìm bts hài hước ảnh dìm bts hài hước ảnh dìm bts hài hước ảnh dìm bts hài hước ảnh dìm bts hài hước ảnh dìm bts hài hước ảnh dìm bts ảnh dìm bts ảnh dìm bts ảnh dìm bts ảnh dìm bts ảnh dìm bts ảnh bts cute ảnh bts cute ảnh bts cute bts ảnh dìm bts ảnh dìm bts ảnh dìm bts ảnh dìm bts ảnh dìm bts ảnh dìm bts ảnh dìm bts ảnh dìm hình nền bts cute hình nền bts cute hình nền bts cute hình nền bts cute hình nền bts cute hình nền bts cute hình nền bts cute hình nền bts cute hình ảnh bts cute hình ảnh bts cute hình ảnh bts cute hình ảnh bts cute hình ảnh bts cute hình ảnh bts cute ảnh bts cute ảnh bts cute ảnh bts cute ảnh bts cute hình nền bts hình nền bts hình nền bts

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm ảnh dìm BTS và các tin tức khác liên quan đến nhóm, cũng như các tin tức nóng hổi đang được cộng đồng mạng quan tâm nhé.  

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật