spot_img
Trang chủPhim ảnhTop từ khóa được GEN Z tìm kiếm nhiều nhất Pornhub 2023

Top từ khóa được GEN Z tìm kiếm nhiều nhất Pornhub 2023

Mới đây Pornhub đã ra mắt báo cáo tổng kết năm 2023, trong đó top từ khóa được GEN Z tìm kiếm nhiều nhất nhận được nhiều sự quan tâm.

GEN Z tìm gì trên Pornhub 2023

Pornhub đã ra mắt thống kê tổng hợp những những diễn biến thú vị nhất năm 2023 trên trang chủ của mình. Trong đó, nền tảng phim người lớn hàng đầu thế giới này đã chỉ ra số liệu thống kê top từ khóa được thế hệ GEN Z yêu thích nhất.

GEN Z tìm gì trên Pornhub 2023 1
Cosplay 18+

Số liệu được Pornhub tổng hợp xuyên suốt 12 tháng của năm 2023. Trong đó, GEN Z được nền tảng phim khiêu dâm này định nghĩa là những người ở độ tuổi từ 18 đến 24. Cụ thể thứ tự từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất lần lượt từ cao đến thấp là:

  • Cosplay
  • Hentai
  • Interactive
  • Smoking
  • Cartoon
  • Feet
  • Virtual Reality
  • FFM

GEN Z tìm gì trên Pornhub 2023 2

GEN Z tìm gì trên Pornhub 2023 3
Phim 18+ cosplay Hinata và Sakura trong Naruto

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Điều đáng chú ý nhất là khi Cosplay trở thành thể loại phim s e x được yêu thích nhất của thế hệ GEN Z với lượt tìm kiếm áp đảo. Có vẻ như makeup, hóa trang và trang phục nổi bật giúp diễn viên có ngoại hình ưu nhìn và thu hút người xem hơn.

Cosplay Yor Forger trong Spy x Family 18+
Cosplay Yor Forger trong Spy x Family 18+

Trên hết các chuyên gia khiêu dâm cũng cho rằng trào lưu phim s e x cosplay này liên quan đến Fetish. Một hình thức tôn sùng tình dục tiêu biểu khác cũng xuất hiện trong danh sách này chính là thể loại Feet s e x.

GEN Z tìm gì trên Pornhub 2023 5

Các chủ đề thực tế ảo như Interactive hay Virtual Reality và các chủ đề về nhân vật 2D, 3D như Hentai, Cartoon cũng được phổ biến. Điều này xuất hiện vì các nhân vật hoạt hình này gắn liên với tuổi thơ của thế hệ GEN Z, thôi thúc trí tưởng tượng và sự tò mò của giới trẻ.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều xu hướng GEN Z hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật