spot_img
Trang chủHóngTừ Hy Viên bị tố đã “gài bẫy" để buộc Uông Tiểu...

Từ Hy Viên bị tố đã “gài bẫy” để buộc Uông Tiểu Phi cưới cô

Mẹ của Uông Tiểu Phi bỗng lên tiếng tiết lộ nguyên nhân nam doanh nhân kết hôn với Từ Hy Viên chỉ sau 20 ngày yêu đương.

Mẹ chồng cũ đang giữ chứng cứ Từ Hy Viên “bẫy” chồng đại gia

Drama hậu ly hôn của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi tiếp tục được dư luận chú ý khi mẹ của Uông Tiểu Phi, bà Trương Lan lên tiếng tố cáo nữ diễn viên đã gài bẫy với chồng cũ.

Mẹ chồng cũ đang giữ chứng cứ Từ Hy Viên “bẫy” chồng đại gia

Cụ thể, trong buổi livestream vào tối ngày 29/3, bà Trương Lan đã chia sẻ rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi hé lộ nguyên nhân vì sao con trai Uông Tiểu Phi của tôi lại vội vã kết hôn với Từ Hy Viên. Năm đó, cô ta đã chi 1 số tiền khủng nhờ bạn bè chuốc rượu con trai tôi, sau đó quay video đe dọa. Để không làm mất thể diện gia đình, Uông Tiểu Phi phải cưới Từ Hy Viên. Trong 10 năm con trai tôi sống với cô ta, Từ Hy Viên dạy cho gia đình tôi biết rằng tại sao nhà hào môn cần phải cưới 1 nàng dâu môn đăng hộ đối“.

Mẹ của Uông Tiểu Phi khẳng định mình đang giữ chứng cứ Từ Hy Viên đã giăng bẫy để kết hôn với nam doanh nhân sau 20 ngày hẹn hò. Tuy nhiên, chứng cứ này hiện không thể công khai vì cho rằng chưa đúng thời điểm.

Mẹ chồng cũ đang giữ chứng cứ Từ Hy Viên “bẫy” chồng đại gia

Đến thời điểm hiện tại, phía Từ Hy Viên vẫn chưa đưa ra phản hồi về lời cáo buộc của mẹ chồng cũ.

Được biết, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên gặp nhau trong sinh nhật của An Dĩ Hiên vào 8/2015. Lúc này, An Dĩ Hiên và Uông Tiểu Phi được cho là đang hẹn hò. Tuy nhiên, sau đó Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên bỗng thông báo kết hôn sau 20 ngày yêu đương. Thậm chí, khi xuất hiện trước truyền thông sau đám cưới của Uông Tiểu Phi, An Dĩ Hiên đã chua chát nói: “Tôi không biết bây giờ thân phận của mình là gì nữa: bà mối, tình địch hay phù dâu?”.

Được biết, bà Trương Lan từng là nữ tỷ phú nổi danh tại Trung Quốc. Bà là người sáng lập tập đoàn Tiếu Giang Nam. Nữ doanh nhân họ Trương từng lọt vào top 3 đại gia thành đạt nhất trong ngành kinh doanh ẩm thực của Trung Quốc.

Mẹ chồng cũ đang giữ chứng cứ Từ Hy Viên “bẫy” chồng đại gia

Vào cuối năm 2021, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên thông báo ly hôn. Hậu ly hôn, hai bên liên tục đâm đơn kiện và tố cáo nhau trên mạng xã hội. Mới đây, Từ Hy Viên đăng tâm thư tố Uông Tiểu Phi ngoại tình nhiều lần, bạo hành cô trong lúc mang thai. Sau đó, Uông Tiểu Phi tố cáo Từ Hy Viên dùng ma túy, giam giữ các con anh trái phép. Thế nhưng, nam doanh nhân đã bỏ về giữa chừng trong quá trình hoàn tất thủ tục trình báo và giao nộp chứng cứ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật