spot_img
Trang chủHóngPod là gì? Giải đáp mọi thông tin về Pod System

Pod là gì? Giải đáp mọi thông tin về Pod System

Pod là thiết bị thuốc lá điện tử thế hệ mới mà ít người biết đến. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thông tin cần thiết cho các bạn biết về Pod là gì.

Pod là gì?

Pod là một loại thiết bị thuốc lá điện tử nhỏ gọn có hệ thống khép kín bao gồm thân máy, đầu đốt và pin tích hợp. Pod System được làm ra để hút tinh dầu Saltnic (tinh dầu nicotine cao) với mục đích cai thuốc lá truyền thống và ít ra khói hơn là vape.

Pod là gì? Giải đáp mọi thông tin về Pod System
Pod là gì?

Hiện này, trên thị trường đã và đang xuất hiện nhiều loại Pod cũng như mẫu mã khác nhau như Closed Pod, Dispoable Pod, Mini Pod,… để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của các khách hàng.

Các loại Pod phổ biến hiện nay

Pod phổ biến hiện nay trên thị trường sẽ được chia làm 3 loại:

Refillable (Open pod)

Open Pod là một dòng Pod System có thể châm dầu vào đầu hút khi hết tinh dầu. Các đầu hút hay còn được gọi là Occ đều có một chu kỳ sử dụng nhất định, việc sử dụng được lâu hay không đều tùy thuộc vào quá trình người sử dụng. Nếu bạn hay hút thường xuyên thì bông gòn và dây kẽm đốt bên trong Occ càng nhanh bị cháy khét và ngược lại.

Trung bình một Occ sẽ có chu kỳ là 2 tuần và sau đó bạn phải mua Occ mới để thay vào nhằm mục đích trải nghiệm hương vị tinh dầu ngon nhất cũng như giữ cho máy được bền nhất có thể.

Pod là gì? Giải đáp mọi thông tin về Pod System

Một số thiết bị Open Pod hiện nay bạn có thể mua để trải nghiệm:

  • Oxva Xlim V2
  • Oxva Xlim Pro
  • Oxva SQ Pro
  • Ursa Nano Pro
  • Feelin A1
  • Rill X

Pre-filled pod (Close Pod)

Close Pod là gì? Khác với Open Pod thì Close Pod là một loại Pod System khi sử dụng không thể châm tinh dầu vào đầu hút vào lại được khi hết tinh dầu. Điểm lợi ở đây là bận không cần phải tốn kém mua thêm Occ để gắn thêm vào rồi vệ sinh buồng đốt ở thân.

Pod là gì? Giải đáp mọi thông tin về Pod System

Khi bạn hết tinh dầu, bạn chỉ cần mua thêm một đầu của loại Pod bạn sử dụng có sẵn tinh dầu thay vào. Tuy nhiên, giá thành của các đầu Pod này sẽ đắt hơn so với Occ của Open Pod.

Disposable Pod (Pod dùng 1 lần)

Disposable Pod đang rất thịnh hành trên thị trường dạo gần đây bởi sự tiên lợi của loại Pod này mang lại. Bạn chỉ cần bỏ một ít hầu bao ra để mua một cây Pod sử dụng 1 lần, khi cây Pod hết pin hay hết tinh dầu thì bạn chỉ cần bỏ đi và mua 1 cây Pod mới.

Pod là gì? Giải đáp mọi thông tin về Pod System

Vì là giá thành rẻ và tiện lợi như vậy nên có nhiều hãng nhỏ không rõ tên tuổi làm nhái, sử dụng tinh dầu không rõ nguồn gốc để làm ra. Bạn hãy lưu ý lựa chọn mua ở những cửa hàng Vape Pod uy tín và tìm đến những hãng Pod 1 lần lớn.

Pod là gì? Giải đáp mọi thông tin về Pod System

Những lợi ích của Pod là gì?

Bạn có thể không biết nhưng hút Pod cũng có những điểm lợi của nó.

Ít ảnh hưởng đến những người xung quanh

Như đề cập ở trên thì Pod System làm ra để giúp cho một số người có thể cai được thuốc lá truyền thống. Việc hút thuốc lá truyền thống sẽ đem lại những làn khói có mùi hôi cùng với những tạp chất không tốt gây ảnh hưởng đến những người xung quanh rất nhiều. Hút Pod sẽ mang lại những mùi hương tinh dầu vô cùng thơm cũng như không có lẫn các tạp chất gây hại.

Pod là gì? Giải đáp mọi thông tin về Pod System

Không bị phụ thuộc vào Nicotine

Ở thuốc lá truyền thống, các điếu thuốc đều có sẵn lượng nicotine nhất định và bản thân người hút phải phụ thuộc vào rất nhiều. Đối với Pod, người sử dụng có thể lựa chọn tinh dầu với lượng nicotine phù hợp (0-3-6-12-30-35-50-60) để nạp vào cơ thể.

Pod là gì? Giải đáp mọi thông tin về Pod System

Giúp bạn giảm stress

Ngoài việc cai thuốc, hút Pod còn giúp bạn giảm stress, giảm sự căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống và công việc hằng ngày. Với một lượng nicotine vừa đủ nạp vào cơ thể, nhịp tim và huyết áp của bạn sẽ tăng lên tạm thời, tăng cường sự vận động của cơ thể và hệ thần kinh.

Tìm mua Pod ở đâu bán hàng chính hãng và uy tín?

Bạn có thể tham khảo một số nơi bán Pod chính hãng, uy tín trong TP. HCM ở dưới đây:

Trên đây là thông tin về Pod là gì. Giải đáp mọi thứ về Pod System. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật