spot_img
Trang chủHóngTrung Quốc ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

Trung Quốc ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

Trung Quốc có nền tảng NFT mới, hậu thuẫn là Chính phủ nước này, tạo ra một bước tiến cực kỳ quan trọng trong nền công nghiệp game vô cùng tiềm năng này.

Nền tảng NFT Trung Quốc sẽ tách biệt với nền tảng NFT Thế giới

Trung Quốc ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

Được biết, mạng lưới dịch vụ chuỗi khối BNS được chính phủ Trung Quốc hậu thuẫn vừa qua đã chính thức công bố với người dân toàn quốc về việc tạo ra một nền tảng NFT riêng biệt.

Có thể thấy đây là một bước tiến lớn của nước này trong việc tạo ra một nghành công nghiệp NFT nội địa, hoàn toàn tách biệt với thị trường Thế giới và sẽ không có sự liên hệ với bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Theo mô hình phát triển đã được công bố, thì các doanh nghiệp sẽ được cấp một “Chứng chỉ kỹ thuật số được phân phối của BSN”, nó như một “điểm dừng đa dạng, minh bạch và đáng tin cậy” để doanh nghiệp có quyền kiến tạo và quản lý NFT của riêng mình.

Trung Quốc ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

Đồng thời nó sẽ không bị dựa vào hệ thống tiền điện tử, điều mà bị cấm ở Trung Quốc. Và NFT thuộc nền tảng này cũng sẽ đi ngược với NFT trên Thế giới khi chúng vẫn sẽ luôn là một phần của blockchain Ethereum.

Thêm vào đó, ông He YiFan – giám đốc điều hành của bộ phận hỗ trợ kỹ thuật BNS cũng cho biết kỳ vọng của BNS-DDC chính là có thể tạo ra được 10 triệu NFT – đây là một con số tương đối đủ để dự án có thể thu được lợi nhuận.

Trong khi những NFT khác được dùng để xác thức các tác phẩm kỹ thuật số, thì ông He YiFan lại cho biết thị trường của BNS-DDC sẽ là quản lý việc kiểm định, ví dụ như việc kiểm định biển số xe.

Hệ thống như vậy sẽ giúp ích nhiều cho các nhà cung cấp, các chủ sở hữu xe, chính phủ và cả các công ty bảo hiểm đều có thể kiểm soát được cơ sở dữ liệu về quãng đường di chuyển, số động cơ xe và lịch sử sữa chữa của bất kỳ một chiếc xe nào.

Trung Quốc tạo ra nền tảng NFT để Chính phủ có thể kiểm soát các giao dịch, nhiều nền tảng muốn vào thị trường tỷ dân này sẽ phải trải qua kiểm duyệt gắt gao của chính quyền, cụ thể là nền tảng Steam cũng đã bị hạn chế ở Trung Quốc.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về nền tảng NFT nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật