spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTrực tiếp AWC 2021: VGM vs BRU - Đội tuyển V Gaming...

Trực tiếp AWC 2021: VGM vs BRU – Đội tuyển V Gaming gục ngã trước cửa thiên đường

Liệu giữa V Gaming và Buriram United Esports, ai sẽ là người đi tiếp vào ở nhánh thắng? Cùng TinhayVIP.com xem qua diễn biến những trận đấu mới nhất nào!

Trực tiếp AWC 2021: V Gaming vs Buriram United Esports

Game 1: VGM 1 – 0 BRU

Đội tuyển Việt Nam có được lợi thế từ sớm với chiến công đầu sau khi hạ gục rừng của đối phương, kéo theo đó là con rồng đầu tiên của game đấu. Mất hai trụ đường giữa và đường trên từ sớm, BRU đành ngậm ngùi nhìn con tà thần đầu tiên về tay VGM ở phút thứ 10.

Mặc dù mất tới 4 trụ, nhưng BRU vẫn chứng tỏ mình là một đội tuyển mạnh khi chênh lệch về lượng tiền của cả hai bên là không nhiều. Tuy nhiên, con tà thần thứ 2 dành VGM vào phút thứ 13 đã giúp cho đội tuyển Việt Nam có một pha quét sạch team địch và có được chiến thắng đầu tiên.

Game 2: VGM 2 – 0 BRU

Thua trận đấu đầu tiên, BRU bắt buộc phải chọn một chiến thuật thi đấu an toàn hơn. Với lựa chọn Zip trong đội hình, BRU tạo ra được sự chênh lệch về lượng tiền ở đầu trận đấu khi liên tục giữ lính nhờ vào kỹ năng “Khí thôn” của vị tướng này.

Tuy nhiên, đội tuyển đến từ Thái Lan vẫn không thể theo kịp được tốc độ thi đấu của VGM khi liên tục mất đi các trụ bảo vệ. Tận dụng pha giao tranh có lợi về người ở phút thứ 17, VGM càn vào phía sân nhà đối phương để dứt điểm luôn trận đấu với tỷ số 2 – 0.

V Gaming

Game 3: VGM 2 – 1 BRU

2 trận thắng liên tiếp đã khiến cho VGM chủ quan hơn trong lối chơi của mình. Hậu quả là họ liên tục để mất 3 mạng hạ gục cho BRU ngay ở phút thứ 4.

Từ một pha di chuyển lỗi của tuyển thủ VGM QuangHai, V Gaming nhanh chóng tan vỡ trước sức ép của một BRU chênh lệch tận 10 nghìn tiền. Tỷ số được thiết lập lại 2 – 1 sau 15 phút thi đấu.

Game 4: VGM 2 – 2 BRU

BRU đàn áp VGM với một đội hình quá khỏe ngay từ đầu trận đấu, khiến cho VGM hầu như không có một cơ hội để có thể phản công. Dựa vào lợi thế kể trên, BRU từ từ lấy đi từng trụ phòng thủ từ phía VGM.

Đến phút thứ 17, khi trụ phòng thủ cuối cùng phía đội tuyển VGM ngã xuống cũng là lúc chiến thắng tiếp theo đến với BRU. Đội tuyển Thái Lan có cú lội ngược dòng tỷ số 2 – 2.

Game 5: VGM 2 – 3 BRU

Bước vào ván đấu thứ 5, áp lực đè nặng lên vai của cả hai đội. Nhờ vào giai đoạn đầu tận dụng triệt để từng nguồn tài nguyên, BRU nhanh chóng tạo ra sự chênh lệch về tiền cũng như lượng trang bị so với VGM.

Càng về cuối trận khoảng cách giữa cả hai đội tuyển ngày càng lớn. Phía sân nhà chính của VGM trở thành “sân bay” ngay ở phút thứ 13 và BRU nhanh chóng lật kèo thành công sau khi để thua 2 – 0 trước đó.

Quá đáng tiếc cho đội tuyển V Gaming khi họ đã không thể kết thúc trận đấu tại game thứ 3 và tạo cơ hội cho BRU lật kèo. Với thất bại 3 – 2, VGM vẫn còn cơ hội đi tiếp tại nhánh thua, hy vọng các chàng trai Việt Nam sẽ chơi khởi sắc hơn tại ở loạt trận tiếp theo.

Đó là tất cả những thông tin của trận đấu giữa V Gaming và Buriram United EsportsTinhayVIP.com muốn truyền tải đến bạn đọc. Đừng quên ủng hộ bọn mình bằng cách theo dõi để có thể cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

  • Chủ đề:
  • AWC
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật