spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTrực tiếp AWC 2021 Tứ Kết: Saigon Phantom thất bại 1 -...

Trực tiếp AWC 2021 Tứ Kết: Saigon Phantom thất bại 1 – 3 đầy cay đắng trước Dtac Talon

Cùng xem màn thể hiện Saigon Phantom AOV (SGP), đội tuyển Liên Quân đại diện cho Việt Nam sẽ thi đấu ở vòng Tứ kết AWC 2021 ngày hôm nay.

Trực tiếp AWC 2021 Tứ Kết: Saigon Phantom vs Dtac Talon Esports

Trực tiếp AWC 2021 Tứ Kết: Saigon Phantom vs Dtac Talon Esports

Đại diện thi đấu đầu tiên của Việt Nam là V Gaming đã để thua trước BRU mặc dù họ đã dẫn trước 2 – 0. Đây là một điều quá đáng tiếc cho đội tuyển nói riêng và người hâm mộ nói chung. Nhưng không sao, chúng ta vẫn có quyền hy vọng vào đại diện thứ hai đến từ Việt Nam – Saigon Phantom AOV làm nên chuyện ở nhánh thắng.

Game 1

DTN có được lợi thế lớn với mạng đầu và con rồng đầu tiên. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam vẫn khai thác triệt để từng chút một lượng tài nguyên trong suốt trận đấu để đảm bảo sự chênh lệch về tiền với đối phương là không quá lớn.

Phút thứ 16, SGP quyết định băng vào sân nhà đối phương với cả 5 thành viên, tuy nhiên mọi thứ đã không thành công buộc họ vào rút lui để thiết lập một tình huống giao tranh mới. Tận dụng giây phút mất cảnh giác của DTN ngay sau đó, SGP nhanh chóng quay lại, đẩy thẳng vào nhà chính của đối phương và có được chiến thắng đầu tiên.

Game 2

Ở ván đấu thứ hai, SGP đã thi đấu khá rời rạc, chưa phối hợp được với nhau. Đội tuyển Việt Nam mắc quá nhiều sai lầm cá nhân, để rồi từ đó bị DTN khai thác triệt để.

Phút thứ 18, tuyển thủ Bang bị đối phương bắt bài khi định dùng một pha đu dây băng vào tuyến sau. Thiếu người, đội hình của SGP nhanh chóng tan vỡ ngay sau pha xử lý sai lầm đó, khiến tỷ số được thiết lập lại 1 – 1.

Game 3

Ngay khi hoàn tất quá trình cấm chọn, trận đấu này đã được nhận định là sẽ cực kỳ khó khăn cho SGP khi mà DTN pick được tới 2 vị tướng có tỷ lệ thắng 100%.

Và đúng như dự đoán, DTN áp đảo SGP nhanh chóng để rồi nâng tỷ số lên thành 2 -1 dễ dàng.

Game 4

Với 2 thất bại liên tiếp, khiến cho đội tuyển Việt Nam phải chọn lối đánh cực kỳ an toàn. Thậm chí, họ quyết định dùng 5 thành viên của đội chỉ để bắt rừng của đối phương.

SGP chuyển từ phòng thủ sang tấn công ở phút thứ 13 của trận đấu, nhưng họ không ngờ rằng chính quyết định sai lầm này đã khiến cho cả đội phải nhận thêm một trận thua cay đắng. 

Cả đội hình lao lên sau một một pha giao tranh có lợi về người, tuy nhiên SGP không nhận ra rằng đây là một cái bẫy. Pha 5 vs 4 nhanh chóng chuyển thành 2 vs 4. Thế trận của SGP tan vỡ khi hai người còn lại cuối cùng không đủ sức để bảo vệ nhà chính, ấn định chiến thắng 3 -1 dành cho DTN.

Vậy là cuối cùng kịch bản xấu nhất đã xảy ra, khi mà hai đội tuyển Việt Nam buộc phải chạm mặt nhau ở nhánh thua để biết đội nào có thể đi tiếp. Mặc dù vẫn còn cơ hội, tuy nhiên khá đáng tiếc với việc chúng ta phải tự tay loại đội tuyển đồng hương của mình.

Cùng TinhayVIP.com cổ vũ cho những chàng trai của Saigon Phantom và V Gaming sẽ cống hiến cho khán giả một màn thi đấu máu lửa ở loạt trận tiếp theo.

  • Chủ đề:
  • AWC
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật