spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTrực tiếp AWC 2021: BRU vs SGP - Chiến thắng ngoạn mục...

Trực tiếp AWC 2021: BRU vs SGP – Chiến thắng ngoạn mục của Saigon Phantom

Vậy là hầu hết các đại diện Việt Nam đều đã phải chịu thua trước Buriram United Esports. Trận đấu giữa BRU vs SGP chiều nay (4/7) sẽ là một cơ hội để đội tuyển Saigon Phantom phục thù cho những người anh em của mình. Cùng TinhayVIP.com xem qua diễn biến của trận đấu nhé

Trực tiếp AWC 2021: BRU vs SGP

Với thất bại vào của mình, BRU sẽ chính thức gặp đội tuyển Việt Nam ở nhánh thua vào ngày hôm nay (4/7). Đây không những là trận đấu quan trọng để giành quyền đi tiếp của cả hai đội mà còn là cơ hội để SGP phục thù cho những người anh em đã bị đội tuyển Thái Lan đánh bại trước đó.

Trực tiếp AWC 2021: BRU vs SGP

Game 1: BRU 1 – 0 SGP

Hai đội đã lựa chọn lối đánh an toàn ở đầu trận đấu, chênh lệch về lượng tiền của hai bên là không nhiều, tuy nhiên đội tuyển Thái Lan biết cách để tối ưu nó vào các vị trí cần trang bị.

SGP Ca đã có một màn trình diễn không tốt ở game đấu đầu tiên khi lao lên cao check map để rồi bị bắt lẻ liên tục. Phút thứ 12, game đấu có phần khởi sắc hơn khi SGP Bang có pha solo kill thành công rừng phía đối phương và có được con tà thần sau đó.

Tuy nhiên, do đã có 3 đường lính siêu cấp từ trước nên phía BRU đã chọn kết thúc trận đấu bằng một cách không thể đơn giản hơn khi sử dụng kỹ năng Khí Thôn của vị tướng Zip ôm 2 vị tướng chủ lực lao vào phá hủy nhà chính trước sự ngỡ ngàng từ phía SGP

Game 2: BRU 1 – 1 SGP

SGP đã có sự đầu tư hơn trong pha cấm chọn đầu trận và có được những vị tướng chắc tay. Với lợi thế sớm từ mạng đầu của BRU Nunu, SGP có phần nhỉnh hơn về sức mạnh ở giữa game đấu.

Phút thứ 13, tận dụng một pha bắt lẻ không thành công của team BRU vào vị trí của SGP Bang, đội tuyển Việt Nam nhanh chóng phản công lại và có được trận hòa 1 – 1.

Game 3: BRU 2 – 1 SGP

Trận đấu diễn ra một cách chậm rãi, cả hai đội đều đánh hòa hoãn chờ đợi sai lầm đến từ đối phương. Phút thứ 11, BRU có được con tà thần đầu tiên và tiến hành đẩy vào nhà chính đối phương. Tuy nhiên, trước sự phòng thủ mạnh mẽ SGP buộc BRU phải lùi về.

Phút thứ 26 của trận đấu, SGP phải nhận lấy thất bại trước một BRU quá mạnh mẽ với lợi thế 3 đường cực lớn.

Game 4: BRU 2 – 2 SGP

Cả hai đội đều có những pha giao tranh “ăn miếng trả miếng” trong suốt ván đấu. Tuy nhiên, SGP là người có lợi thế hơn về mặt đội hình trong các màn giao tranh tổng. Phút thứ 9, SGP nhanh chóng kết thúc ván đấu thứ 4 trong một pha combat có lợi về người.

Game 5: BRU 2 – 3 SGP

Cả trận đấu thứ 5 được kết thúc bằng một pha giao tranh cuối cùng ở phút thứ 32 khi cả hai đội tuyển đều mất đi các trụ phòng thủ nhà chính quan trọng. Mặc dù BRU có được lợi thế hơn khi mở giao tranh trong sân nhà đối phương nhưng họ nhanh chóng bị lật ngược thế trận. SGP vươn lên dẫn trước với chiến thắng thứ 3.

Game 6: BRU 3 – 3 SGP

BRU có được lợi thế sớm với mạng hạ gục đầu tiên, nhưng SGP vẫn cố gắng tận dụng từng nguồn tài nguyên để lượng tiền chênh lệch của hai bên là không quá nhiều.

Trận đấu ngày càng kéo dài hơn khi cả hai đội tuyển đều đang chờ đợi các thành viên chủ lực có đủ lượng trang bị. Tuy nhiên đó lại là sai lầm của SGP, bởi vì đội hình phía BRU sẽ ngày càng khỏe hơn theo thời gian. Và đúng như dự đoán, phút thứ 21, BRU đã có một pha quét sạch SGP, cân bằng lại tỷ số 3 – 3.

Game 7: BRU 3 – 4 SGP

Áp lực của trận đấu cuối cùng khiến cho BRU mất đi bình tĩnh với việc liên tục di chuyển sai lầm để rồi bị bắt lẻ. Phút thứ 12, SGP có được con tà thần đầu tiên của ván đấu và quyết định đẩy thẳng đường dưới.

SGP nhanh chóng bắt được xạ thủ phía đối phương trong pha giao cuối cùng để rồi ấn định chiến thắng 4 – 3.

Link xem trực tiếp loạt trận BRU vs SGP:

Với pha lật kèo đầy ngoạn mục SPG đã đánh bại BRU một cách thuyết phục, trả thù cho những đại diện Việt Nam khác và giành tấm vé đi tiếp tại nhánh thua.

Hãy cùng TinhayVIP.com tiếp tục cổ vũ cho các chàng trai Việt Nam với một cú lội ngược dòng ngoạn mục ở nhánh thua nào!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật