spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLPL Mùa Hè 2021: Cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa TES...

LPL Mùa Hè 2021: Cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa TES vs EDG, SN vs RNG

Vậy là giải đấu LPL Mùa Hè 2021 đã đi được gần nửa đoạn đường và hôm nay (4/7) sẽ là màn “so găng” đầy kịch tính giữa TES vs EDG cùng với trận SN vs RNG. Cùng TinhayVIP.com xem qua diễn biến của các trận đấu nhé!

LPL Mùa Hè 2021: TES vs EDG

TES đang có được màn thể hiện vô cùng tốt ở mùa giải LPL Mùa Hè 2021 lần này. Tuy nhiên, hôm nay (4/7) họ sẽ gặp phải thử thách lớn nhất vòng bảng khi phải đối đầu với EDG – đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng và chưa biết đến mùi thất bại là gì.

LPL Mùa Hè 2021: SN vs RNG

Hai đội liên tục mở ra các pha giao tranh nhỏ lẻ suốt game đấu đầu tiên. Tuy nhiên, phía TES có lợi thế hơn nên đã đẩy được đến trụ nhà chính của EDG. Mặc dù vậy, phía EDG vẫn chống cự vô cùng quyết liệt. Thế nhưng cuối cùng với ưu thế mạnh mẽ, TES vẫn thành công phá hủy nhà chính của đối phương để có được trận thắng đầu tiên.

LPL Mùa Hè 2021: TES vs EDG

Ván 2 bắt đầu, xạ thủ phía TES là JackeyLove đã lựa chọn cầm Draven – một vị tướng vô cùng hổ báo trong các pha giao tranh. Phút thứ 23, EDG rút ngắn khoảng cách với TES nhờ vào một pha quét sạch đội hình.

Diễn biến trận đấu ngày càng căng thẳng hơn về cuối trận. Ở phút 29, nhờ vào một pha lợi thế người sau giao tranh, TES dễ dàng có được bùa lợi Baron. Mặc dù phía EDG đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể ngăn cản TES phá hủy nhà chính, ấn định chiến thắng 2 – 0.

LPL Mùa Hè 2021: SN vs RNG

SN quyết định đưa SofM xuống vị trí hỗ trợ và mang View thay thế vị trí đi rừng. Đây là một sự thay đổi khá bất ngờ trong loạt trận SN vs RNG, nhiều người còn bình luận hài hước rằng “mùa giải lần này sẽ xuất hiện meta mới, hỗ trợ mang trừng phạt chăng?”.

Tuy nhiên, việc mang SofM xuống vị trí hỗ trợ của SN để áp chế bộ đôi đi đường dưới cực mạnh của RNG giống như là một canh bạc. Cuối cùng, chiến thuật này có đạt được hiệu quả hay không thì chúng ta phải chờ cho đến khi trận đấu SN vs RNG kết thúc.

Ván 1 bắt đầu với việc để “thần rừng” SofM bị đưa xuống vị trí hỗ trợ. Đây cũng chính là nước đi sai lầm lớn nhất của SN dẫn đến một chiến thắng áp đảo của RNG đối với SN.

Nhận thấy sai lầm của trận đấu thứ nhất, SN quyết định không đổi vị trí nữa ở ván 2. Gwen trong tay SN Bin quá xanh với 7 mạng hạ gục cộng thêm việc có được Baron ở phút thứ 22, SN nhanh chóng tràn vào sân nhà đối phương phá hủy đi nhà chính, thiết lập lại tỷ số 1 – 1.

sn thắng

RNG là đội có được lợi thế sớm ở ván 3 nhưng họ lại không thể khai thác tiếp được nó và để cho SN dần lật ngược tình thế. Phút thứ 31, SN bắt được Xiaohu và nhanh chóng tiến vào hang Baron, tuy nhiên là “hơi đen” khi họ để cho RNG cướp được bùa lợi, khiến trận đấu kéo dài thêm.

Phút thứ 41, SN có được con Baron thứ 2 nhưng như thế vẫn là chưa đủ để khép lại ván đấu này. Tiếp tục là con Baron thứ 3 ở phút thứ 49 cho SN và lần này họ thực sự đã có thể kết thúc game đấu với pha Quadra Kill không chính thức của Huanfeng, ấn định chiến thắng 2- 1.

Đó là các thông tin nổi bật về các trận đấu hôm nay tại giải LPL Mùa Hè 2021. Các bạn nhớ chú ý theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật