spot_img
Trang chủHóngTop 13 trò chơi Halloween cực cuốn, cực hay cho mùa lễ

Top 13 trò chơi Halloween cực cuốn, cực hay cho mùa lễ

Bạn đã sẵn sàng cho đại tiệc lớn nhất tháng 10 chưa? Cùng gia đình và bạn bè khuấy động không khí bằng loạt trò chơi Halloween cực cuốn này nhé.

Top trò chơi Halloween thú vị

1. Ma sói (The Werewolves of Millers Hollow)

Đây là trò chơi có thể tham gia đến 47 người. Mỗi người sẽ nhận một nhiệm vụ và thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của quản trò. Trò chơi xoay quanh việc tìm ra ai là Sói.

Trò chơi Halloween Ma sói (The Werewolves of Millers Hollow)

2. Trick or Treat (Cho kẹo hay bị ghẹo)

Trang trí những chiếc giỏ xinh, hóa trang thực độc đáo và chuẩn bị rất nhiều kẹo là những gì bạn cần làm cho trò chơi Trick or Treat Halloween này.

Trò chơi Halloween Trick or Treat (Cho kẹo hay bị ghẹo)

3. Dunking trò chơi Halloween

Trò chơi này bắt nguồn từ phong tục dùng táo để thờ cúng. Các quả táo sẽ được thả vào chậu nước hoặc treo lên. Nhiệm vụ của người chơi là dùng miệng lấy được quả táo.

Trò chơi Halloween Dunking trò chơi Halloween

4. Hóa trang xác ướp

Các đội tối thiểu 2 người sẽ thi xem đội nào hóa thân xác ướp nhanh nhất. Bất cứ vật dụng gì như giấy vệ sinh, băng quấn, vải,… đều có thể sử dụng.

Trò chơi Halloween Hóa trang xác ướp

5. Halloween Bingo

Về cơ bản nó giống với trò lô tô truyền thống của Việt Nam. Bạn có thể in các mẫu trên mạng hoặc tải các app Bingo Halloween để chơi cùng bạn bè.

Trò chơi Halloween Halloween Bingo

6. Đập Pinata

Pinata có lẽ là trò chơi truyền thống nhất trong lễ hội Halloween. Một quả bóng lớn được trang trí các biểu tượng của Halloween và chứa đầy kẹo bên trong. Tất cả người tham dự sẽ thi nhau đập vỡ Pinata.

Trò chơi Halloween Đập Pinata

7. Truth or Dare

Mọi người sẽ xoay quanh cùng nhau lần lượt từng người sẽ chọn Sự Thật hay Thách Thức. Nếu chọn Sự Thật bạn phải trả lời 1 câu hỏi thật lòng, ngược lại chọn Thách Thức bạn phải thực hiện thử thách mọi người giao cho.

Trò chơi Halloween Truth or Dare

8. Cosplay trò chơi Halloween

Nhắc đến các trò chơi thú vị bạn không thể bỏ qua hóa trang Halloween. Mọi người sẽ hóa trang các nhân vật khác nhau và bình chọn xem ai là người cosplay xuất sắc nhất.

Để tăng thêm phần thú vị người chơi có thể kết hợp cùng việc kể chuyện kinh dị. Trò chơi này cũng sẽ giúp mọi người có những bức ảnh sống ảo tuyệt vời nhất.

Cosplay trò chơi Halloween

9. Đốt lửa trại

Trò chơi này bắt nguồn từ phong tục đốt lửa giúp các hồn ma và xác sống có thể bước ra khỏi mồ và đi dạo cùng người sống.

Ngày nay vào ngày Halloween các gia đình và hội nhóm thường đối lửa trại và nướng kẹo marshmallow như một truyền thống.

Trò chơi Halloween Đốt lửa trại

10. Halloween Jinx

Mỗi người chơi sẽ đội trên đầu 1 chiếc mũ có ghi từ khóa bí mật. Chúng ta không biết về từ khóa của bản thân nhưng có thể biết từ khóa của tất cả đối thủ.

Bạn cần khiến cho đối thủ nói ra từ khóa bị cấm và tránh nói ra từ khóa của bản thân. Khi bạn phát hiện ra ai đó đã nói ra từ cấm của họ hãy hô lớn Jinx và chỉ về phía họ.

Trò chơi này bắt nguồn từ các từ nhạy cảm không được nói ra để tránh ma quỷ bị gọi về hoặc nổi giận.

Trò chơi Halloween Jinx

11. Ma bowling trò chơi Halloween

Các quả bóng bowling có thể được làm bằng bất cứ dụng cụ gì như chai nhựa, lon, ly, cuộn giấy, hộp,… Các người chơi sẽ thi nhau ném bóng làm đổ các quả bowling.

Ma bowling trò chơi Halloween

12. Kẹo thối Bertie Bott Beans

Fan của tựa phim Harry Potter chắc hẳn không ai không biết loại kẹo này. Mỗi viên kẹo có một mùi vị đặc biệt và chúng được dùng để thử vận may người chơi.

Kẹo thối Bertie Bott Beans

13. Truy tìm kho báu

Trò chơi Halloween này rất phù hợp để bố mẹ tổ chức cho con nhỏ của mình. Bạn chỉ cần giấu những món quà đặc biệt và để người chơi đi tìm.

Đối với những nhóm bạn bè từ vị thành niên trở lên có thể tăng độ khó bằng cách sử dụng các mật thư để giải mã và tìm kiếm kho báu.

Truy tìm kho báu trò chơi Halloween

Ngoài ra các bạn có thể chơi các tựa game kinh dị Halloween cùng nhau như Thần Trùng, Among Us,… Bên cạnh đó bạn cũng có thể hội hợp bạn bè xem phim kinh dị Halloween tại nhà.

Trên đây là danh sách TinhayVIP đã tổng hợp được top những trò chơi Halloween đầy vui nhộn cho hội nhóm hoặc gia đình cùng chơi.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật