Banner TinHayVIP
Trang chủGameGoogle Doodle Halloween - Kiệt tác “cute xỉu” chơi hoài không chán

Google Doodle Halloween – Kiệt tác “cute xỉu” chơi hoài không chán

Nhiều fan của Google Doodle Halloween game khá hụt hẫng vì năm nay không có game, nhưng phiên bản 2016 và 2020 thì vẫn đang rất hút.

Google Doodle Halloween 2021 kỷ niệm đơn giản

Google Doodle Halloween 2021 kỷ niệm đơn giản

Trong giữa đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia, có thể thấy việc đón mừng ngày Halloween năm nay ở khắp mọi nơi đã đơn giản đi rất nhiều, không còn những bữa tiệc hóa trang hoành tráng, người người nhộn nhịp muôn nơi. Google Halloween năm nay cũng chỉ chào mừng ngày này bằng một hình ảnh động nhẹ nhàng. 

“Chơi lại” game Google Doodle Halloween 2016, 2020… vẫn ghiền

Tuy nhiên, cho những ai chưa biết thì Google Doodle Halloween 2016 từng cho ra một siêu phẩm game doodle đáng yêu, nhân vật chính là một chú mèo trong phòng thí nghiệm bị ma ám. Gameplay đơn giản, chỉ cần dùng chuột vẽ các nét trên đầu con ma là đã tiêu diệt được chúng. 

Bạn có thể chơi phiên bản này tại: Google Doodle Halloween 2016

“Chơi lại” game Google Doodle Halloween 2016, 2020… vẫn ghiền

Game có nhiều level với đồ họa xinh xắn nhanh chóng khiến nhiều người yêu thích. Đến lễ hội Halloween 2020 thì Google Halloween ra tiếp phần 2, lần này chú mèo đã đi xuống đại dương và chiến với quái vật biển.

Bạn có thể chơi phiên bản này tại: Google Doodle Halloween 2020

Nếu bạn là fan của Google Doodle Halloween game thì có thể thử ngay 2 phần game này nhé. Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức game thú vị hơn!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật