Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame Google Doodle Halloween chơi hoài không chán

Game Google Doodle Halloween chơi hoài không chán

Nhiều fan của Google Doodle Halloween game đang phấn khích vì trò chơi cực vui nhộn vừa được Google cho ra mắt vào dịp Halloween năm nay. 

Google Doodle Halloween 2023 

Khác với truyền thống của các năm trước, mùa Halloween 2023 này, Google Doodle đã cho ra mắt tuyển tập hoạt hình, câu chuyện xoay quanh các nhân vật ngộ nghĩnh trên hành trình đến từng nhà gõ cửa xin kẹo.

Cốt truyện đơn giản, không drama hay kịch tính nhưng với tạo hình ngộ nghĩnh đáng yêu đã thu hút được sự chú ý của người dùng.

Google Doodle Halloween 2023 

Xem ngay câu chuyện của Google Doodle Halloween 2023 ngay nhé.

Google Doodle Halloween 2022

Google Doodle game Halloween 2022

Chủ đề game Google Doodle Halloween 2022 năm nay là cuộc chiến giữa phe hồn ma xanh và hồn ma tím. Luật chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột hoặc bàn phím để điều khiển nhân vật của mình sao cho “nuốt” được binh lính của phe đối thủ.

Sau khi “thu giữ” được tù binh thì bạn sẽ quay về “kho” để nhốt các tù binh lại. Trong thời gian được quy định sẵn, đội nào bắt được nhiều tù binh hơn thì sẽ giành chiến thắng.

Bạn có thể chơi phiên bản này tại: Google Doodle Halloween 2022

Google Doodle Halloween 2021 kỷ niệm đơn giản

Google Doodle Halloween 2021 kỷ niệm đơn giản

Trong giữa đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia, có thể thấy việc đón mừng ngày Halloween năm nay ở khắp mọi nơi đã đơn giản đi rất nhiều, không còn những bữa tiệc hóa trang hoành tráng, người người nhộn nhịp muôn nơi. Google Halloween năm nay cũng chỉ chào mừng ngày này bằng một hình ảnh động nhẹ nhàng. 

“Chơi lại” game Google Doodle Halloween 2016, 2020… vẫn ghiền

Tuy nhiên, cho những ai chưa biết thì Google Doodle Halloween 2016 từng cho ra một siêu phẩm game doodle đáng yêu, nhân vật chính là một chú mèo trong phòng thí nghiệm bị ma ám. Gameplay đơn giản, chỉ cần dùng chuột vẽ các nét trên đầu con ma là đã tiêu diệt được chúng. 

Bạn có thể chơi phiên bản này tại: Google Doodle Halloween 2016

“Chơi lại” game Google Doodle Halloween 2016, 2020… vẫn ghiền

Game có nhiều level với đồ họa xinh xắn nhanh chóng khiến nhiều người yêu thích. Đến lễ hội Halloween 2020 thì Google Halloween ra tiếp phần 2, lần này chú mèo đã đi xuống đại dương và chiến với quái vật biển.

Bạn có thể chơi phiên bản này tại: Google Doodle Halloween 2020

Nếu bạn là fan của Google Doodle Halloween game thì có thể thử ngay 2 phần game này nhé. Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức game thú vị hơn!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật