Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTrào lưu bán ảnh NFT của người nổi tiếng, người trong cuộc...

Trào lưu bán ảnh NFT của người nổi tiếng, người trong cuộc bức xúc

Nhiều ảnh NFT đang được rao bán công khai trên các trang mạng là sản phẩm ăn cắp từ những người có sức ảnh hưởng, nổi tiếng hoặc các Youtuber.

Nhiều người cho hay sẽ khởi kiện vì bị bán ảnh NFT ăn cắp

Trào lưu bán ảnh NFT của người nổi tiếng, người trong cuộc bức xúc

Khi đến với chợ NFT hàng đầu Thế gới – OpenSea, người ta không khó tìm thấy các sản phẩm ảnh NFT ăn cắp, điều đáng nói là các hình ảnh này đa phần là bị đánh cắp từ các streamer chuyên về game.

Jim Sterling và Caddicarus là 2 trong số rất nhiều Youtuber nổi tiếng đang bị rao bán ảnh trái phép. Bên cạnh đó cũng đã có nhiề Youtuber lên tiếng với việc làm này và hình ảnh của họ đã bị gỡ xuống, nhưng nhiều người khác thì vẫn còn.

Trào lưu bán ảnh NFT của người nổi tiếng, người trong cuộc bức xúc

Người đẹp đến từ Santa Monica Studios – cô nàng Alanah Pearce cho biết đã có một ai đó đánh cắp hình ảnh của cô rồi photoshop vào bìa của một tạp chí khiêu dâm để bán như một ảnh NFT. Đối với việc này, cô nàng cho biết là sẽ nhờ luật sư giúp cô khởi kiện những kẻ đã đánh cắp trái phép hình ảnh của mình.

Hiện nay, việc đánh cắp hình ảnh của người nổi tiếng để biến thành NFT và bán trái phép đang rất phổ biến, dẫu vấp phải nhiều chỉ trích nhưng vẫn chưa có biện pháp tận gốc. Trước đó thì nhiều Youtuber đã phải tự dặn nhau cần cẩn thận nhiều hơn với hình ảnh của mình.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức về việc đánh cắp và bán trái phép ảnh NFT người nổi tiếng nhé.

  • Chủ đề:
  • NFT
TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật