Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTrào lưu bán ảnh NFT của người nổi tiếng, người trong cuộc...

Trào lưu bán ảnh NFT của người nổi tiếng, người trong cuộc bức xúc

Nhiều sản phẩm ăn cắp đang được chuyển thành ảnh NFT và rao bán công khai trên các trang mạng, những người bị ăn cắp hình ảnh thường là những người nổi tiếng hoặc Youtuber có tầm ảnh hưởng.

Ảnh NFT ăn cắp được bán công khai trên mạng, chính chủ sẽ khởi kiện

Trào lưu bán ảnh NFT của người nổi tiếng, người trong cuộc bức xúc

Một bản tin trên trang TheGamer cho biết nhiều streamer chuyên về game trên YouTube đã và đang bị lấy cắp ảnh chân dung, sau đó biến thành các NFT, và rao bán công khai trên chợ NFT hàng đầu thế giới là OpenSea.

Các streamer YouTube là Jim Sterling và Caddicarus là hai trong số những cái tên xuất hiện trong bộ sưu tập này.

Một vài Youtuber phản ứng mạnh với việc làm này, ngay sau đó, trang này đã xóa hình ảnh, nhưng một vài Youtuber khác vẫn còn xuất hiện.

Trào lưu bán ảnh NFT của người nổi tiếng, người trong cuộc bức xúc

Alanah Pearce thuộc Santa Monica Studios đăng tweet rằng khuôn mặt cô đã bị photoshop vào ảnh bìa của một tạp chí khiêu dâm để bán dưới dạng NFT. Cô cho biết sẽ nhờ luật sư và khởi kiện những ai lấy cắp hình ảnh của cô để biến chúng thành ảnh NFT.

Việc đánh cắp hình ảnh để biến chúng thành ảnh NFT đang vấp phải nhiều chỉ trích, sau vụ việc này, các Youtuber sẽ phải cẩn trọng hơn với hình ảnh của mình.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về vụ việc đánh cắp hình ảnh để biến chúng thành ảnh NFT nhé!

  • Chủ đề:
  • NFT
TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật