Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTiktoker bị tố ngoại tình bất ngờ lên tiếng gửi lời cuối...

Tiktoker bị tố ngoại tình bất ngờ lên tiếng gửi lời cuối đến vợ con

Mới đây nhất Tiktoker bị tố ngoại tình – Cường Tráng Sĩ bất ngờ livestream nói rõ ràng mọi chuyện. Gửi lời cuối đến vợ con và không quên tiết lộ về tình trạng hiện tại của “tiểu tam” như thế nào.

Tiktoker bị tố ngoại tình C.T.S livestream sau vụ ồn ào

Cuối cùng trưa 20/1 hôm nay TikToker Cường Tiến Sĩ đã chính thức lên tiếng sau vụ ồn ào vì bị tố ngoại tình của người vợ. Trong buổi livestream C.T.S hết lời khen vợ xinh đẹp, làm việc có đầu óc. Đồng thời còn nhấn mạnh cả đời chẳng thể nào gặp được một người như cô ấy nữa.

Tiktoker bị tố ngoại tình bất ngờ lên tiếng gửi lời cuối đến vợ con

Tuy nhiên tiếp theo đó khi C.T.S chia sẻ về mối quan hệ của hai bên đã khiến cho dân tình cực kỳ bất ngờ. Nguyên văn lời của nam TikToker như sau:

“Hỏi có thương không? Thương chứ!

Hiện giờ có thương không? Thương chứ!

Hỏi có yêu không? Hết rồi.

Có hận, ghét và oán hận không? Không nha”.

Không chỉ dừng lại ở đó, nam TikToker còn tiết lộ về tình trạng của tiểu tam G.T.L. Anh cho biết những ngày vừa qua khi nào G.T.L cũng cần có người bên cạnh 24/24 vì lo sợ cô nàng nghĩ quẩn.

Tiktoker bị tố ngoại tình bất ngờ lên tiếng gửi lời cuối đến vợ con

Đặc biệt Cường Tráng Sĩ còn gửi lời đến netizen: “Mấy bạn hả hê lắm! Mai người ta treo cổ tự tử thì sao? Mai người ta nhảy lầu tự tử thì sao?”.

Lời cuối anh gửi lời xin lỗi đến vợ, con gái của mình cùng gia đình đôi bên cũng như đối tác, toàn thể mọi người.

Đón xem nhiều thông tin khác từ TinhayVIP để được cập nhật thêm các tình tiết mới nhất của vụ Tiktoker bị tố ngoại tình.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật