spot_img
Trang chủHóngTrang XNXX là gì? Hướng dẫn cách vào XNXX khi bị chặn

Trang XNXX là gì? Hướng dẫn cách vào XNXX khi bị chặn

Nằm trong top các quốc gia có tỉ lệ tìm kiếm từ khóa “phim sex” nhiều nhất thế giới thì tin chắc rằng các anh em đã không còn quá xa lạ với tên miền XNXX. Trong bài viết này Tinhayvip.com sẽ giới thiệu cho các bạn chưa biết về trang web này và hướng dẫn cách xem XNXX khi bị chặn.

XNXX là trang web gì?

XNXX có tên miền truy cập đầy đủ là xnxx.com, là trang web chứa các nội dung liên quan đến phim người lớn, phim tình dục nói chung. Trang web có lượng truy cập hằng ngày lớn và được cập nhật liên tục về những bộ phim tình dục mới nhất. Hơn nữa, đây còn là nơi giúp bạn hết “tối cổ” mỗi khi các trang mạng xã hội có “clip nóng”, chỉ mất vài giây là bạn đã có thể tìm ra chiếc clip hot nhất.

trang chủ xnxx

Cách xem trên XNXX

Hiện nay, khi gõ từ khóa xnxx trên thanh tìm kiếm kết quả hiển thị sẽ là xnxxpro.xxx, tên miền này hiện tại chưa bị chặn tại máy chủ nước ta và có thể truy cập chỉ với một cú kích chuột.

Khi truy cập vào trang chủ của trang web bạn sẽ dễ dàng thấy hàng loạt các tập phim nóng ngay phía dưới, có thể thỏa sức lựa chọn và đắm chìm trong đam mê tình dục.

Ngoài ra, bạn có thể chọn chủ đề, thể loại, quốc gia và tìm kiếm tên phim, mã code phim cụ thể trên thanh công cụ đã được đề xuất sẵn như hình bên dưới.

chọn các danh mục, thẻ tag để xem nhanh trên xnxx.

Hướng dẫn cách truy cập XNXX khi bị chặn

Như đã đề cập ở trên, tên miền chính “xnxx.com” không thể truy cập một cách trực tiếp tại máy chủ Việt Nam, vì vậy chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một vài cách đơn giản để nhanh chóng truy cập vào trang phim nóng này để không bị ức chế và cụt hứng khi tìm phim hay.

Vào XNXX bằng Google dịch

Sử dụng cách này bạn có thể nhanh chóng đến được trang chủ của XNXX một cách dễ dàng, cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Trên thanh tìm kiếm Google gõ “dịch” và tìm kiếm.
  • Bước 2: Trong ô “nhập ngôn ngữ dịch” bạn nhập tên miền đầy đủ của XNXX và kết quả hiện thị bên ô “bản dịch” sẽ là một đường liên kết có thể kích vào.
  • Bước 3: Kích vào đường dẫn đó và bạn sẽ được dẫn trực tiếp đến trang chủ của XNXX, tại đây bạn có thể thỏa sức xem các video hấp dẫn một cách nhanh chóng.

Sử dụng ứng dụng VPN để vào XNXX

Ứng dụng VPN có mặt trên cả máy tính và điện thoại thông minh, việc sử dụng máy tính để xem các thước phim “tình cảm” thì có phần hơi lộ liễu, cài đặt VPN dễ dàng trên điện thoại sẽ giúp bạn tránh được những ánh mắt hoài nghi từ xung quanh.

xem xnxx bằng vpn.

Ứng dụng này có tác dụng làm thay đổi địa chỉ IP của bạn thành một địa chỉ giả mạo ở quốc gia khác, chọn quốc gia không bị chặn XNXX bạn sẽ dễ dàng truy cập vào trang web này, cách làm như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng VPN trên điện thoại qua CH play hoặc App store.
  • Bước 2: Khởi động ứng dụng và làm theo hướng dẫn bên trong một cách đơn giản, chờ trong vài giây để thiết lập IP giả mạo, chọn quốc gia không bị chặn XNXX.
  • Bước 3: Mở trình duyệt và tìm kiếm XNXX và tiếp tục vào trang chủ trải nghiệm những thước phim ướt át mới nhất. Ngoài ra, với cách này bạn có thể xem cả các trang web phim đen khác nếu bị chặn.

Sử dụng 1111 để vào XNXX

Tương tự như VPN, ứng dụng 1111 là một trong những ứng dụng giúp giả mạo địa chỉ IP phổ biến nhất được anh em Việt Nam sử dụng để chơi game ở các máy chủ nước ngoài và gồm cả việc xem phim đen mà không bị chặn, cách làm như sau:

  • Bước 1: Vào App store hoặc CH play có sẵn trên điện thoại tùy hệ điều hành, tìm kiếm ứng dụng 1111.
  • Bước 2: Sau khi tải xong, khởi động 1111 và thực hiện các thao tác giả mạo địa chỉ IP điện thoại dễ dàng theo hướng dẫn trong ứng dụng.
  • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất việc giả mạo IP thì bạn đã có thể dễ dàng truy cập XNXX bằng các trình duyệt trong điện thoại một cách nhanh chóng và bảo mật.

ứng dụng 1111 giả mạo IP để xem xnxx.

Vào XNXX bằng Proxy web

Một cách khác tối ưu hơn để truy cập vào XNXX khi bị chặn là sử dụng Proxy web. Tìm kiếm trên Google cụm từ “Proxy web”, chọn trang web cho bạn truy cập miễn phí, bởi có rất nhiều web Proxy cho bạn lựa chọn.

Tác dụng của loại web này là giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP khi truy cập các trang web mong muốn. Bạn sẽ không còn bị chặn khi truy cập bất kỳ trang web nào, ngoài ra còn có thể tùy chọn quốc gia để giả mạo IP một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Trên thanh tìm kiếm Google hãy tìm từ khóa “Proxy web”.

Bước 2: Truy cập 1 web Proxy bất kỳ, trong trang chủ của hầu hết các Proxy web đều sẽ có thanh tìm kiếm, tại đây bạn nhập Url muốn truy cập.

Bước 3: Chọn quốc gia muốn giả mạo IP để quá trình truy cập các website bị chặn, mà ở đây là XNXX được nhanh chóng hơn.

Bước 4: Click vào kết quả hiển thị và xem ngay những tập phim mới nhất của XNXX thôi.

Sử dụng web Proxy xem xnxx.

Các bạn vừa xem qua thông tin chi tiết về những cách truy cập vào XNXX khi bị chặn bằng cách sử dụng các ứng dụng, website thay đổi IP. Hy vọng đã mang đến những thông tin cần thiết trong công cuộc tìm kiếm “khoái cảm” của các bạn.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật