Banner TinHayVIP
Trang chủHóngMèo 2k4 bức xúc khi bị đồng nghiệp và fan nhắc lại...

Mèo 2k4 bức xúc khi bị đồng nghiệp và fan nhắc lại chuyện lộ clip nóng đến nỗi bỏ cả sự nghiệp

Mới đây Mèo 2k4 đã khiến đông đảo fan chú ý vì có hành động bức xúc dừng live, bình luận tiêu cực và từ bỏ giải đấu khi bị nhắc chuyện cũ.

Mèo 2k4 nổi giận vì bị nhắc chuyện lộ clip nóng

Câu chuyện bắt đầu khi trong một buổi livestream bình luận giải đấu Liên Quân, nam streamer có tiếng Thầy Giáo X khơi gợi về quá khứ của Mèo.

Mèo 2k4 bức xúc vì đồng nghiệp và fan nhắc lại việc lộ clip 1

Ngay sau đó cư dân mạng cũng phản hồi tích cực về sự việc. Bị đào lại quá khứ không tốt đẹp nữ streamer đã có hành động tắt live đột ngột. Ngay sau đó cô còn để lại bình luận chỉ trích đàn anh.

Mèo 2k4 bức xúc vì đồng nghiệp và fan nhắc lại việc lộ clip 2

Bình luận bị dân tình ngay lập tức chú ý và bàn tán khiến nữ streamer phải lên tiếng giải thích bằng một bài đăng dài. Cô cho rằng quá khứ của cô không phải chuyện để mua vui đồng thời xin lỗi khán giả và xin rút khỏi giải đấu.

Mèo 2k4 bức xúc vì đồng nghiệp và fan nhắc lại việc lộ clip 3

Sau đó nam streamer cũng công khai xin lỗi. Đồng thời hàng loạt fan cũng lên tiếng cho rằng bản thân không cố ý.

Mèo 2k4 bức xúc vì đồng nghiệp và fan nhắc lại việc lộ clip 4 Mèo 2k4 bức xúc vì đồng nghiệp và fan nhắc lại việc lộ clip 5 Mèo 2k4 bức xúc vì đồng nghiệp và fan nhắc lại việc lộ clip 6

Sự cố lộ clip từng khiến Mèo 2k4 phải nhập viện nên việc cô nàng phản ứng gay gắt như vậy TinhayVIP có thể chấp nhận được.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật