spot_img
Trang chủHóngTrấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai

Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai

Ngay khi tập 1 chương trình Người Ấy Là Ai được phát sóng, MC Trấn Thành đã có phát biểu khiến CĐM tranh cãi gay gắt. 

Phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành

Tập 1 của chương trình Người Ấy Là Ai mùa 5 vừa được phát sóng cách đây ít ngày, Trấn Thành tiếp tục giữ vai trò người dẫn chương trình. Thế nhưng mới mở màn nam MC đã bị vướng tranh cãi vì phát ngôn chưa chuẩn khi giới thiệu khách mời tên NPAK – nhân vật chuyển giới từ nữ sang nam cách đây 10 năm.

Theo đó, Trấn Thành đã nói về NPAK: “Anh ấy từng là một phụ nữ. Cái tay này, người ta phải mở mạch máu ra rồi đưa hormone và mọi thứ vào để chuyển giới”. Tuy nhiên, các bác sĩ và người có chuyên môn cho rằng đây là phát ngôn sai bởi việc tiêm hormone nam, cụ thể testosterone vào mạch máu là việc làm chống chỉ định.

Không chỉ Trấn Thành, phía ekip sản xuất chương trình cũng bị phản ứng vì không kiểm soát và chọn lọc nội dung khi phát sóng. Trước những ồn ào này, tối ngày 23/5/2023, ekip sản xuất của chương trình Người Ấy Là Ai đã chính thức đưa ra phản hồi với công chúng. Cụ thể, phía ekip đã gửi lời xin lỗi khán giả và thừa nhận sai sót trong quá trình biên tập, truyền tải thông tin trong chương trình.

Thật tình anh MC cũng chỉ muốn tỏ ra sâu sắc đồng cảm nhưng dè đâu lại thiếu hiểu biết, mong CĐM bỏ qua cho anh.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật