Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTrai tân là gì? 3 cách nhận biết trai tân chính hiệu

Trai tân là gì? 3 cách nhận biết trai tân chính hiệu

Trai tân là gì?  Làm thế nào để có thể dễ dàng nhận biết một trai tân đích thực? Cùng TinhayVIP tham khảo ngay khái niệm này.

Trai tân là gì?

Khác với khái niệm “trinh tiết” ở phụ nữ, khái niệm trai tân dùng để chỉ nam giới chưa kết hôn hay lập gia đình. Từ trai tân còn thường dùng để chỉ các nam thanh niên mới lớn, còn non nớt, chưa có nhiều kinh nghiệm tình trường hay kinh nghiệm “chăn gối”.

Nam giới có mất trinh như phụ nữ?

Mặc dù không có màng trinh như phụ nữ nhưng trong khá nhiều trường hợp nam giới cũng bị ra máu trong lúc quan hệ như phụ nữ, khiến nhiều người hiểu lầm đây chính là biểu hiện của nam giới còn trinh. Tuy nhiên, hiện tượng ra máu này phần lớn là do nam giới bị đứt dây phanh trong lúc “vận động”, hoàn toàn không liên quan đến việc họ đã từng quan hệ hay chưa.

Nam giới có mất trinh như phụ nữ?

Đứt phanh hãm thường gây ra cảm giác đau rát và có thể bị lặp đi lặp lại nhiều lần. Thủ thuật nối lại phanh hãm trên thực tế rất đơn giản và nhanh gọn, chỉ cần gây tê tại chỗ, phục hình lại cho dây phanh chắc lên và căn chỉnh cho đủ chiều dài.

Những cách nhận biết trai tân

Cách đi vệ sinh 

Nhiều ý kiến cho rằng có thể nhận biết nam giới có phải là trai tân hay không thông qua cách đi vệ sinh. Nhiều người cho rằng nam giới đi vệ sinh mà dòng nước mạnh mẽ, không đứt đoạn, phọt thẳng ra khỏi người theo chiều từ dưới lên trên thì chính là trai tân.

Ngược lại, nếu dòng nước tiểu chỉ có thể chúc xuống dưới thì khả năng cao người này đã từng quan hệ tình dục. Mặt khác, nam giới thận yếu, đi vệ sinh nhiều lần trong ngày cũng chính là biểu hiện yếu sinh lý.

Những cách nhận biết trai tân

Đầu gối

Một trong những cách đơn giản nhất để phát hiện trai tân chính là nhìn vào đầu gối. Nếu đầu gối có màu sáng, không bị thâm đen, da không thô ráp, nhăn nhúm thì đây chính là dấu hiệu cho thấy người này chưa từng biết qua chuyện chăn gối.

Dựa vào “kinh nghiệm” giường chiếu

Nếu chàng vẫn còn trinh thì khi quan hệ, cậu nhỏ sẽ nhanh chóng cương lên và nhanh chóng bắn ra ngay khi mới chỉ chạm vào cô bé không lâu. Đặc biệt lưu ý, nếu đây là lần đầu tiên của chàng thì khi lâm trận, chàng sẽ rất loay hoay khi tiến vào trong cô bé và chỉ duy trì mãi một tư thế trong quá trình quan hệ

Ngược lại, nếu nam giới đã làm chuyện đó nhiều lần thì chàng có khả năng kìm hãm tốt hơn nên cậu nhỏ sẽ lâu cương cứng, họ cũng sẽ biết cách đi vào cô bé một cách dễ dàng hơn, biết thay đổi các tư thế quan hệ một cách linh hoạt hơn.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật